Trung Quân thông báo sẽ có Tự Tâm 2, Lighter - Fanclub rần rần đoán nội dung, đọc comment cười vỡ bụng

Trên trang cá nhân, Trung Quân vừa thông báo Tự Tâm 2 sẽ được phát hành trong thời gian tới, khiến các fan rần rần vì háo hức.

15/12/2019 18:58

Trong đêm nhạc kết hợp giữa Hàn - Việt cuối tháng 11 vừa qua, khi được hỏi về việc liệu có khả năng ra mắt phần 2 cho MV Tự Tâm hay không, Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng không thừa nhận hay phủ nhận mà chỉ lấp lửng: 'Sẽ thông báo về phần 2 trong thời gian sớm nhất'. Điều này không chỉ tạo sự tò mò xen lẫn phấn khích, mà còn mang lại nhiều kỳ vọng cao độ cho fan về một phần tiếp theo được thực hiện chất lượng và công phu.

Và như đã hứa trước đó, ngày 14/12 vừa qua, Nguyễn Trần Trung Quân đã chính thức thông báo trên trang cá nhân, khẳng định chắc chắn về việc MV Tự Tâm 2 đang trong quá trình thai nghén, sẵn sàng ra mắt công chúng lẫn người hâm mộ.

Anh chàng cũng đăng kèm theo hình ảnh một ngọn đèn dầu, mở ra nhiều suy đoán cho fan về những diễn biến tiếp theo của chuyện tình đam mỹ 'Hoàng Thượng - Bạch Liên'. Lướt hàng ngàn lượt bình luận, những ý tưởng 'made by fan' khiến ai đi qua cũng phải phì cười.

Trung Quân thông báo về việc rục rịch chuẩn bị cho MV Tự Tâm phần 2, nhá hàng bằng hình ảnh chiếc đèn dầu

Trung Quân thông báo về việc rục rịch chuẩn bị cho MV Tự Tâm phần 2, nhá hàng bằng hình ảnh chiếc đèn dầu

'Lighter thì là tên fanclub nhà mình rồi, nên trên hình mới có hình chiếc đèn dầu. Thế nhưng vệt máu kia có ý nghĩa gì nhỉ? Liệu đây có phải là cuộc đánh đu ngoạn mục sang tác phẩm Ma thổi đèn (bộ tiểu thuyết nổi tiếng của Trung Quốc về đề tài trộm mộ) không? Khi Hoàng Thường đi trộm mộ Bạch Liên?' - Tài khoản G.T bình luận.

'Đèn dầu tượng trưng cho gia đình - tình yêu - hạnh phúc. Và Tự Tâm 2 sẽ có 'happy ending'. Hoặc có thể theo hướng Aladdin và cây đèn thần...' - Tài khoản N.H.H suy đoán.

Trung Quân thông báo sẽ có Tự Tâm 2, Lighter - Fanclub rần rần đoán nội dung, đọc comment cười vỡ bụng 1

'Đèn dầu liệu có liên quan gì tới Tắt đèn của Ngô Tất Tố không ạ...' - Tài khoản C.G nói.

'Hoàng Thượng bỏ ngôi vua đi bán trứng lộn. Hoặc kiếp sau của Hoàng Thượng lại làm kẻ trộm mộ, trộm thế nào lại trúng mộ Bạch Liên. Hoặc sâu xa hơn, chính chiếc đèn đưa Bạch Liên trở về. Liên sẽ là hiện thân của tâm đèn, các bạn nhé' - Bạn A.T đưa ra gợi ý.

Trước đó, chàng ca sĩ từng chia sẻ bức ảnh của Bạch Liên Denis Đặng lên YouTube, úp mở về việc nếu đạt 20 ngàn lượt thích thì sẽ bắt tay ngay vào thực hiện phần 2. 

Trước đó, chàng ca sĩ từng chia sẻ bức ảnh của Bạch Liên Denis Đặng lên YouTube, úp mở về việc nếu đạt 20 ngàn lượt thích thì sẽ bắt tay ngay vào thực hiện phần 2.

Trung Quân công bố về việc ra mắt MV Tự Tâm phần 2 ngay sau khi phần 1 mới được phát hành cách đây hơn 1 tháng. Hiện, Tự Tâm vẫn là MV ca nhạc nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt của fan trong nước lẫn người nghe nhạc quốc tế vào cuối năm 2019 này.

Trước đó, chàng ca sĩ từng chia sẻ bức ảnh của Bạch Liên Denis Đặng lên YouTube, úp mở về việc nếu đạt 20 ngàn lượt thích thì sẽ bắt tay ngay vào thực hiện phần 2. Kết quả, tấm hình Denis Đặng 'đẹp truỵ tim' đã đạt hơn 58 ngàn lượt thích, đồng nghĩa với việc Trung Quân chính thức mở lời trước sự mong ngóng của người hâm mộ.

Cặp đôi 'Thượng - Liên' rất được yêu thích trong MV Tự Tâm 

Cặp đôi 'Thượng - Liên' rất được yêu thích trong MV Tự Tâm

'Đây chính là món quà lớn nhất mà Thượng - Liên ấp ủ cho các bạn. Một phần 02 sẽ rất rất 'eo ơi dã man' dành cho tất cả các fans của Thượng - Liên. Nhà không có gì ngoài yêu thương fans, các bạn không yêu tôi là có lỗi, có lỗi nặng nha' - Trung Quân phấn khích nói.

Hãy cùng đón chờ những bất ngờ nào sẽ tới trong MV Tự Tâm phần 2 nhé!

Theo Minh Minh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều