Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trung tâm tin học có chủ bị tố sàm sỡ nữ sinh đóng cửa, chuyển về làm photocopy

Chị M. (vợ N.T.T) cho biết, do không có giấy phép hoạt động nên từ giờ chồng chị sẽ đóng cửa Trung tâm và ngừng dạy tin. Tuy nhiên, hoạt động photo, in ấn tài liệu học tập để bán cho sinh viên vẫn diễn ra bình thường.

Sau khi bị nhiều người lên tiếng tố cáo hành vi quấy rối tình dục nữ học viên đến học, chiều qua (26/9), N.T.T (chủ Trung tâm tin học) đã bị Công an phường Dịch Vọng Hậu triệu tập để làm rõ sự việc.

Khi vừa từ trụ sở Công an phường trở về, N.T.T đã lập tức tháo dỡ biển hiệu của quán photo kiêm Trung tâm tin học văn phòng. Điều này khiến mọi người lầm tưởng gia đình N.T.T sẽ đóng cửa quán và chuyển đi nơi khác làm ăn.

N.T.T - chủ trung tâm tin học bị tố sàm sỡ nữ sinh 

N.T.T - chủ trung tâm tin học bị tố sàm sỡ nữ sinh

Trung tâm tin học khi chưa bị tháo dỡ biển hiệu 

Trung tâm tin học khi chưa bị tháo dỡ biển hiệu

Tuy nhiên sáng nay, khi chúng tôi tới đây, quán của N.T.T vẫn hoạt động bình thường.

Chia sẻ với Tiin.vn., chị M. (vợ N.T.T) cho hay: 'Quán không đóng cửa, vẫn photo, in đề cương và tài liệu để bán cho các bạn sinh viên như bình thường. Chỉ là từ giờ sẽ không dạy tin nữa. Việc tháo dỡ biển hiệu Trung tâm tin học là do ban đầu Trung tâm không được cấp giấy phép nên bây giờ phải dừng hoạt động'.

Hiện tại, gia đình N.T.T đã đóng cửa Trung tâm tin học vì không có giấy phép hoạt động 

Hiện tại, gia đình N.T.T đã đóng cửa Trung tâm tin học vì không có giấy phép hoạt động

Trung tâm tin học có chủ bị tố sàm sỡ nữ sinh đóng cửa, chuyển về làm photocopy 3 

Trao đổi với báo chí vào chiều qua, Trưởng Công an phường Dịch Vọng Hậu (quận Cầu Giấy, Hà Nội) Trung tá Mạc Đình Thắng cho biết, đơn vị này đã tiếp nhận phản ánh của nữ sinh năm cuối trường Báo tố bị ông N.T.T. (chủ Trung tâm tin học) hôn má, sờ đùi.

Công an phường Dịch Vọng Hậu cũng kêu gọi nạn nhân hoặc người chứng kiến hành vi của N.T.T., hãy cung cấp thông tin, bằng chứng, để cơ quan công an xác minh, làm rõ sự việc.

Trước đó, vào ngày 23/9, trên mạng xã hội xôn xao thông tin N.T.T - chủ Trung tâm tin học nổi tiếng trên đường Nguyễn Phong Sắc đã có hành động sờ đùi, thơm má nữ học viên khi học một thầy một trò, khiến cho cô gái hoảng loạn, sợ hãi nghỉ học.

Tiếp theo, đã có thêm rất nhiều người tố cáo chủ Trung tâm này có hành vi quấy rối tình dục tương tự với những học viên khác. Trong số các nạn nhân của N.T.T có nhiều bạn trẻ là hotgirl.

Đứng trước 'làn sóng' phẫn nộ của giới sinh viên trong trường, cộng đồng sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã phát động, đẩy mạnh phòng trào MetooAJC với mong muốn ngăn chặn hành động sàm sỡ của N.T.T.

Giúp Tiin sửa lỗi