Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trước cổng SVĐ Mỹ Đình, hàng loạt dịch vụ 'hốt bạc' ăn theo trận bán kết

Trong khi rất nhiều CĐV từ khắp các tỉnh thành đổ về SVĐ Mỹ Đình để được theo dõi trực tiếp trận đấu thì phía bên ngoài, rất nhiều tiểu thương kinh doanh dịch vụ đang tranh thủ 'hốt bạc'.

Không thể phủ nhận không khí cuồng nhiệt, sôi động đang diễn ra trên nhiều tuyến đường tại thành phố Hà Nội. Bởi chỉ vài tiếng nữa thôi là trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa đội tuyển Việt Nam và Philippines sẽ chính thức diễn ra.

Bên cạnh sự náo nhiệt, hào hứng của đông đảo CĐV từ nhiều tỉnh thành đổ về đây thì rất nhiều dịch vụ tại khu vực xung quanh SVĐ Mỹ Đình cũng đang hoạt động sôi nổi hơn bao giờ hết.

Một số dịch vụ như bán vé vào sân, bán cờ, loa kèn, miếng dán cổ động hay trông xe,... cũng tận dụng dịp 'làm giá' với người hâm mộ.

Trước cổng SVĐ Mỹ Đình, hàng loạt dịch vụ 'hốt bạc' ăn theo trận bán kết 0

Trước cổng SVĐ Mỹ Đình, hàng loạt dịch vụ 'hốt bạc' ăn theo trận bán kết 1

Nhiều người phe vé tranh thủ 'làm giá' với người hâm mộ trước giờ bóng lăn

Nhiều người phe vé tranh thủ 'làm giá' với người hâm mộ trước giờ bóng lăn

Không chỉ các phe vé hoạt động mà các dịch vụ khác cũng được dịp ăn theo 'hốt bạc' không thua kém. Một số mặt hàng khác như cờ, loa kèn cũng được rao bán với giá từ 5.000 - 20.000 đồng/sản phẩm.

Cờ đỏ sao vàng, loa kèn cổ động,... được bày bán la liệt trước cổng SVĐ Mỹ Đình

Cờ đỏ sao vàng, loa kèn cổ động,... được bày bán la liệt trước cổng SVĐ Mỹ Đình

Đặc biệt, dịch vụ trông xe cũng được đẩy lên cao gấp nhiều lần ngày thường khiến không ít CĐV đến đây phải ngậm ngùi.

Theo bạn Phạm Khánh Huy (Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết: 'Mình vừa gửi xe ở đây xong mới biết họ độn giá lên cao gấp nhiều lần ngày thường. Giá vé gửi xe máy là 50.000 đồng/chiếc, còn ôtô dao động từ 200.000 - 300.000 đồng'. 

Hiện tại, lượng CĐV đang đổ về SVĐ Mỹ Đình ngày càng đông và một số dịch vụ, hoạt động bên lề trận đấu cũng vẫn tiếp tục diễn ra sôi nổi. Đây là một trong những dịp quý giá để nhiều tiểu thương 'hốt bạc' về tay.

Giúp Tiin sửa lỗi