Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Trước giờ bóng lăn: Thị trường giá vé chợ đen 'lội ngược dòng' giảm mạnh tới 50%

Chỉ còn vài giờ nữa là trận bán kết vừa về AFF Cup giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Philippines sẽ chính thức diễn ra. Thị trường vé chợ đen bất ngờ giảm mạnh đến 50% so với những ngày qua.

Được biết, ngay sau khi kết thúc bán vé online trận đấu bán kết lượt về trên sân Mỹ Đình giữa Việt Nam và Philippines, thị trường vé chợ đen được phen sục sôi. Trong khi giá vé gốc đưa ra chỉ gồm 4 mệnh giá: 200.000 đồng, 300.000 đồng, 400.000 đồng và 500.000 đồng, thì giá vé chợ đen được đôn lên cao gấp 7 đến 10 lần giá gốc.

Những chỗ ngồi được coi là VIP ở các khán đài A và B với vé mệnh giá 400.000 đồng thì được rao bán tới 4 triệu đồng/cặp, có người còn rao bán giá 9 triệu cho 4 vé mệnh giá này. Mệnh giá cao nhất 500.000 đồng được rao bán giá 5 triệu đồng/cặp. 

Cứ tưởng với màn trình diễn chói sáng ở trận lượt đi thị trường vé chợ đen sẽ biến động đi lên. Thực tế, ngay trước giờ bóng lăn, nhiều phe vé đã 'không chịu được nhiệt' buộc phải giảm giá 'sốc' để tránh bị lỗ. Tất nhiên, mặc dù là giảm giá đến 50% nhưng đó vẫn là những tấm vé được 'thét với giá cắt cổ' so với nhiều người hâm mộ,

Tấm ảnh được nhiều người chia sẻ trên các diễn đàn bóng đá

Tấm ảnh được nhiều người chia sẻ trên các diễn đàn bóng đá

Còn nhớ, hồi Man City sang Việt Nam du đấu, thị trường vé chợ đen cũng một phen điêu đứng từ chỗ hét 4,5 triệu 1 cặp vé có người còn phải chấp nhận bán lỗ so với giá gốc.

Trước việc nhiều người hâm mộ dù hết mực yêu mến đội tuyển Việt Nam nhưng không chịu chi ra số tiền quá lớn để bị 'chuộc lợi' bất chính, các phe vé trước cổng sân Mỹ Đình thì liên tục bị công an Quận Từ Liêm truy quét, có lẽ nhiều phe vé đành phải chấp nhận giảm lời để đẩy được vé đi nhanh, tránh hàng tồn. Nhiều khả năng, càng sát giờ thi đấu thị trường vé chợ đen còn giảm sâu hơn nữa .  

Góp ý cho Tiin