Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trước giờ G, bạn gái các cầu thủ Olympic Việt Nam nói gì?

Trước khi trận tranh huy chương đồng diễn ra, bạn gái của các cầu thủ người chúc đội tuyển tự tin thi đấu tốt, người dự đoán Việt Nam chiến thắng.

Chiều nay (1/9), trận tranh huy chương đồng giữa Olympic Việt Nam và Olympic UAE sẽ chính thức diễn ra. Trước giờ G, bạn gái của các cầu thủ đã đồng loạt đăng ảnh và gửi lời chúc may mắn tới đội tuyển Việt Nam.

Nguyễn Nguyên - bạn gái của Minh Vương (cầu thủ tỏa sáng nhờ bàn thắng sút phạt tuyệt đẹp tại trận bán kết lịch sử ngày 29/8) đã tiếp thêm sức mạnh cho người yêu trong cuộc đối đầu chiều nay với đội tuyển UAE bằng cách đăng ảnh kỉ niệm 999 ngày yêu và dự đoán tỉ số trận đấu sẽ là 2 -1 nghiêng về phía Việt Nam. Đồng thời, cô nàng cũng bày tỏ hy vọng bạn trai và đồng đội sẽ cố gắng hết sức, bình tĩnh chiến đấu để đem lại vinh quang cho tổ quốc.

Bạn gái xinh đẹp của cầu thủ Minh Vương.

Bạn gái xinh đẹp của cầu thủ Minh Vương.

Cặp đôi Minh Vương - Nguyễn Nguyên.

Cặp đôi Minh Vương - Nguyễn Nguyên.

Giống như Nguyễn Nguyên, người yêu của cầu thủ Duy Mạnh - Nguyễn Quỳnh Anh cũng luôn ở bên và ủng hộ Duy Mạnh bất cứ lúc nào anh cần. Được biết, trước khi trận tranh huy chương đồng chiều nay diễn ra, Quỳnh Anh đã nhắn nhủ riêng với bạn trai những lời chúc tốt đẹp nhất.

Quỳnh Anh - Duy Mạnh được nhiều người hâm mộ đánh giá đẹp đôi.

Quỳnh Anh - Duy Mạnh được nhiều người hâm mộ đánh giá đẹp đôi.

Nhật Lệ - bạn gái của cầu thủ Quang Hải tiết lộ cô sẽ ở nhà và rủ bạn bè cùng theo dõi, cổ vũ cho bạn trai trong trận bóng cuối cùng của anh tại giải bóng đá nam ASIAD 2018. Trước đó, nữ 9X cũng cho biết cô đã nói trước với 'người thương' là sẽ không sang Indonesia xem người yêu thi đấu vì sợ anh bị áp lực.

Cặp đôi Nhật Lệ - Quang Hải.

Cặp đôi Nhật Lệ - Quang Hải.

Không đăng tải hình ảnh tình cảm giống bạn gái của Minh Vương, Duy Mạnh hay Quang Hải nhưng Nguyễn Ngọc Nữ - bạn gái tin đồn của cầu thủ Phan Văn Đức cũng làm khá tốt vai trò 'hậu phương' khi chia sẻ trên trang cá nhân khoảnh khắc xinh đẹp của cô nàng khi đi cổ vũ bóng đá. Kèm theo đó là dòng trạng thái 'Đếm ngược nào... I believe in you, Việt Nam' (Tạm dịch: Tôi tin vào đội tuyển Việt Nam)'.

Ngọc Nữ - bạn gái tin đồn của cầu thủ Phan Văn Đức.

Ngọc Nữ - bạn gái tin đồn của cầu thủ Phan Văn Đức.

Chia sẻ hình ảnh của người yêu đang nằm trên sân cỏ lên trang cá nhân, bạn gái cầu thủ Vũ Văn Thanh - Phùng Bảo Trân thể hiện sự xót xa, thấy 'Thương!!!' khi nhìn 'nửa kia' vất vả thi đấu. Cô nàng cũng không quên kêu gọi bạn bè cùng xem bóng đá và cổ vũ cho đội tuyển Olympic Việt Nam.

Bảo Trân - cô bạn gái xinh như hotgirl của cầu thủ Vũ Văn Thanh.

Bảo Trân - cô bạn gái xinh như hotgirl của cầu thủ Vũ Văn Thanh.

>>> XEM THÊM: Nghỉ lễ không về quê, nhiều bạn trẻ ở lại thành phố cổ vũ đội tuyển Việt Nam thi đấu

Giúp Tiin sửa lỗi