Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trước khi trận bán kết giữa Việt Nam và Philippines diễn ra, HLV Park Hang-seo đã nói gì?

Trả lời phỏng vấn, ông Park Hang-seo khẳng định mục tiêu của Việt Nam là giành chiến thắng trước Philippines. Bên cạnh đó, Văn Toàn khiến nhiều CĐV vui mừng vì sự xuất hiện của anh trong trận đấu tối nay.

Trước khi trận bán kết lượt về tại AFF Cup 2018 giữa ĐT Việt Nam và Philippines chính thức diễn ra, HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ ngắn gọn về quan điểm của ông trong trận đấu tối nay (06/12). Đó là Việt Nam nhất định phải giành chiến thắng trước Philippines. Bên cạnh đó, vị HLV người Hàn cũng khẳng định mục tiêu tiếp theo của đội tuyển nước nhà sau khi đạt được mục tiêu top 100 là 'làm hài hòng người hâm mộ'.

Ngoài ra, khi được hỏi có điều gì muốn chia sẻ tới các học trò của mình trước thềm trận đấu, HLV Park lập tức trả lời rằng ông không có gì để nói với các cầu thủ.

HLV Park Hang-seo tuyên bố ĐT Việt Nam phải giành chiến thắng trong trận tối nay

HLV Park Hang-seo tuyên bố ĐT Việt Nam phải giành chiến thắng trong trận tối nay

Trước khi trận bán kết giữa Việt Nam và Philippines diễn ra, HLV Park Hang-seo đã nói gì? 1

Một chi tiết khác cũng đang khiến nhiều CĐV chú ý đó là hình ảnh Văn Toàn ngồi chăm chú theo dõi đồng đội khởi động trên sân để chuẩn bị bước vào cuộc so tài.

Văn Toàn bất ngờ xuất hiện khiến nhiều CĐV vui mừng

Văn Toàn bất ngờ xuất hiện khiến nhiều CĐV vui mừng

Việc Văn Toàn gặp chấn thương và không thể thi đấu đã để lại nhiều nuối tiếc cho người hâm mộ. Tuy nhiên ngày hôm nay, việc cầu thủ này xuất hiện trên sân cũng là một tín hiệu tích cực đáng mừng.

Bởi nếu Văn Toàn nhanh chóng hồi phục và đội tuyển Việt Nam giành được quyền đi tiếp trong trận đấu tối nay thì trong lượt trận chung kết, Văn Toàn rất có thể sẽ góp mặt trong đội hình thi đấu chính thức.

Giúp Tiin sửa lỗi