Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Những chia sẻ 'cực cháy' các cầu thủ Saigon Heat và Cantho Catfish trước giờ G trận chung kết quyết định ngôi vương

VBA 2019

Hai đầu chiến tuyến đều thể hiện sự quyết tâm rất lớn cho ngôi vô địch VBA 2019.

Trận chung kết thứ 5 cũng là trận đấu cuối cùng của mùa giải VBA 2019 sẽ chính thức diễn ra tại nhà thi đấu Đa Năng (TP. Cần Thơ) vào tối nay (17/9). Ở 4 lượt trận trước, Cantho Catfish và Saigon Heat đều có cho mình 2 chiến thắng. Vậy nên, trận chung kết hôm nay sẽ mang tính chất quyết định cho ngôi vương của VBA 2019. 

Trước giờ G, các cầu thủ hai bên đều đã có những chia sẻ thể hiện sự quyết tâm trên mạng xã hội.

Richard Nguyễn - chàng Việt kiều mang áo số 2 của nửa đỏ Sài thành thể hiện quyết tâm cao độ trước ngưỡng cửa giành chức vô địch lần đầu tiên trong lịch sử cho câu lạc bộ. 

Anh đăng 2 stories với nội dung: 'Chỉ còn một trận đấu nữa thôi...Tiêu diệt hoặc bị tiêu diệt' cho thấy sự quyết tâm cao độ của cầu thủ sinh năm 1999. Với anh, đây chính là một trận chiến sống còn, ranh giới giữa kẻ thua cuộc và người ngạo nghễ giơ cao chiếc cúp. 

Hình ảnh Richard đứng cạnh chiếc cúp và anh chắc chắn đang rất khao khát đây sẽ là hình ảnh của mình vào tối nay 

Hình ảnh Richard đứng cạnh chiếc cúp và anh chắc chắn đang rất khao khát đây sẽ là hình ảnh của mình vào tối nay

Quyết tâm cao độ của số 2 Saigon Heat 

Quyết tâm cao độ của số 2 Saigon Heat

Richard Nguyễn đã có những đóng góp rất lớn cho Saigon Heat trong hành trình tiến vào chung kết VBA 2019. Trong loạt trận Finals, cầu thủ Việt kiều cũng đã 1 lần giành danh hiệu MVP ở game đấu thứ 2.

Ngược lại, bên kia chiến tuyến, Hoàng Ca, Tâm Đinh, Sang Đinh - những cầu thủ chủ chốt của đội bóng miền Tây cũng thể hiện khao khát bảo vệ ngôi vương. 

Sang Đinh đã đăng tải bức ảnh cả tập thể Cantho Catfish kèm dòng trạng thái: 'Eyes on the prize' tạm dịch là 'Luôn hướng về chiến thắng'.

Những chia sẻ 'cực cháy' các cầu thủ Saigon Heat và Cantho Catfish trước giờ G trận chung kết quyết định ngôi vương 2

Cầu thủ số 19 của Cantho Catfish đã phải ngồi ngoài trong trận đấu vào Chủ nhật vừa qua do mắc 3 lỗi kĩ thuật. Ở trận đấu để thua đầy tiếc nuối ấy, anh đã chia sẻ: 'Tôi muốn được thi đấu. Tôi muốn cống hiến' nên có thể dễ dàng thấy Sang Đinh sẽ quyết tâm ra sao trong trận đấu tối nay tại sân nhà. 

Tâm Đinh và Hoàng Ca thì chia sẻ lại story của một người đồng đội cũ trong màu áo Cantho Catfish - Phạm Duy Hậu. Cựu cầu thủ 'Cá Basa' gửi lời chúc tới các đồng đội với lời nhắn: 'Defend the champ. Always supporting you guys', tạm dịch 'Bảo vệ chức vô địch. Tôi sẽ luôn ủng hộ các bạn'.

Những chia sẻ 'cực cháy' các cầu thủ Saigon Heat và Cantho Catfish trước giờ G trận chung kết quyết định ngôi vương 3 

Tâm Đinh và Hoàng Ca cũng đang thể hiện sự quyết tâm cùng Cantho Catfish trở thành đội bóng đầu tiên bảo vệ thành công chức vô địch 

Tâm Đinh và Hoàng Ca cũng đang thể hiện sự quyết tâm cùng Cantho Catfish trở thành đội bóng đầu tiên bảo vệ thành công chức vô địch

Trận đấu tối nay có thể nói là màn chạm trán khó lường giữa 2 đội bóng Cantho Catfish và Saigon Heat. Chiếc cúp vô địch danh giá sẽ ở lại với Cần Thơ hay lần đầu tiên được về với thành phố mang tên Bác? Hãy cùng đón chờ màn đối đầu chắc chắn sẽ vô cùng khó quên này. 

 
Từ ngày 1.6.2019, Mocha phát sóng trực tiếp miễn phí data 3G/4G Viettel các trận đấu của VBA 2019. Tải ngay Mocha tại đây!
 

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY

 

Giúp Tiin sửa lỗi