Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dân mạng lục lại clip Khoa Pug từng mòn mỏi chờ ở quán để review bánh mì PewPew

Mặc dù khá vất vả để có thể mua được một ổ bánh mì nhưng Khoa Pug vẫn rất nhiệt tình trong việc PR cho cửa hàng của PewPew.

PewPew là một những streamer đình đám của Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Với gương mặt điển trai và lối ăn nói duyên dáng, anh chàng đang ngày càng thu hút đông đảo fan hâm mộ cũng như mang về nguồn thu nhập khủng cho bản thân.

Màn 'bóc phốt' của Khoa Pug kéo theo cả PewPew vào cuộc 

Màn 'bóc phốt' của Khoa Pug kéo theo cả PewPew vào cuộc

Tuy nhiên, thời gian gần đây, PewPew bất ngờ dính vào lùm xùm liên quan đến việc Khoa Pug 'bóc phốt' khu nghỉ dưỡng Aroma Resort (Bình Thuận). Hậu quả là anh chàng liên tục bị fan của Khoa Pug 'tấn công' và chỉ trích. Thậm chí cộng đồng fan hùng hậu này còn lôi kéo nhau vào tẩy chay tiệm bánh của PewPew.  

Khoa Pug ghé thăm tiệm bánh mì PewPew 

Khoa Pug ghé thăm tiệm bánh mì PewPew

Thế nhưng giữa lúc 'làn sóng' kêu gọi tẩy chay tiệm bánh mì của PewPew đang diễn ra mạnh mẽ, nhiều người lại bất ngờ phát hiện ra một điều khá thú vị. Đó là vào khoảng cuối tháng 11/2018, chính Khoa Pug đã đích thân thực hiện một clip review tiệm bánh mì của PewPew.

Clip: Khoa Pug review bánh mì PewPew

Có vẻ như Khoa Pug đã dành khá nhiều tâm huyết cho đoạn clip dài gần 15 phút này. Anh cho biết bánh mì ở đây có giá cả hợp lý và khẩu vị rất phù hợp. Youtuber này cũng dành nhiều lời khen cho bánh mì PewPew và không ngại cho người xem thăm quan khắp các không gian của quán.

Dân mạng lục lại clip Khoa Pug từng mòn mỏi chờ ở quán để review bánh mì PewPew 2 

Khoa Pug đưa ra những đánh giá tích cực cho quán của PewPew 

Khoa Pug đưa ra những đánh giá tích cực cho quán của PewPew

Tính đến thời điểm hiện tại đoạn clip này đã thu hút gần 2 triệu lượt xem cùng rất nhiều lượt bình luận. Có lẽ đây sẽ là clip lí tưởng nhất để các fan của PewPew nhanh chóng 'giải cứu' cho tiệm bánh mì của chàng streamer này.

Bên dưới clip là rất nhiều bình luận mới được để lại chỉ trong vòng vài ngày gần đây. Không ít người thừa nhận do vụ ồn ào Aroma nên đã tìm xem lại clip này của Khoa Pug. Ngoài ra, cũng có một số người lại tỏ vẻ không mấy quan tâm, họ chỉ mong muốn sự việc nhanh chóng kết thúc và hy vọng sẽ được xem nhiều hơn những clip review đầy tính chân thực của Khoa Pug.

Giúp Tiin sửa lỗi