Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trước khi 'cưa đổ' hotgirl World Cup, Pewpew đã là streamer triệu view cực nổi tiếng trong giới trẻ

Sau khi kết đôi cùng cô bạn Trâm Anh, nhiều fan của chàng streamer đã rất phấn khích trước màn 'tán gái' của Pewpew.

Pew Pew tên thật là Hoàng Văn Khoa, sinh năm 1991, đang làm bình luận viên game online chuyên nghiệp (streamer). Bất kỳ ai theo dõi tin tức và chuyển động của thị trường game cũng như thể thao điện tử đều quen thuộc với cái tên PewPew.

Hành trình từ một chàng du học sinh Úc, vượt qua nhiều khó khăn, thử thách trở thành bình luận viên game hàng đầu Việt Nam của chàng trai sinh năm 1991 khiến nhiều người nể phục.  Anh chàng sở hữu lượng fans vô cùng hùng hậu khi có nhiều màn talkshow trả lời câu hỏi 'đi vào lịch sử' với vô số lần được remix lại khiến người nghe cười 'không nhặt nổi mồm'. 

Hot streamer Hoàng Văn Khoa được nhiều người biết đến với tên gọi Pewpew

Hot streamer Hoàng Văn Khoa được nhiều người biết đến với tên gọi Pewpew

Tham gia show 'Mảnh ghép tình yêu' - chương trình truyền hình thực tế để các chàng trai và cô gái còn độc thân có cơ hội tìm kiếm người yêu, Pewpew đã thu hút nhiều sự chú ý khi có những phát ngôn 'thẳng mà thật' trên sóng cùng màn 'cưa gái' đầy bất ngờ.

Ngay khi mới bắt đầu chương trình, Văn Khoa đã dành sự quan tâm đến Trâm Anh mặc dù anh chưa gặp mặt mà chỉ biết thông tin cá nhân của cô gái qua bản lý lịch ban tổ chức cung cấp. Trải qua các vòng tìm hiểu nhanh, trên sân khấu chương trình chỉ còn Văn Khoa và Trâm Anh. Họ cùng nhau bước vào giai đoạn quyết định lựa chọn hẹn hò.

Cả Trâm Anh và Văn Khoa đều khá bối rối khi lần đầu tiên nhìn thấy đối phương. Nếu như trước đó, anh thể hiện là người hoạt ngôn, sắc sảo thì khi đứng trước Trâm Anh, anh trở nên lúng túng, biểu cảm vụng về. Chia sẻ về việc nếu cả hai quyết định hẹn hò, sẽ xa mặt cách lòng bởi khoảng cách địa lý 'kẻ Nam người Bắc', chàng streamer khẳng định: 'Anh không ngại việc ra Hà Nội. Anh chỉ cần có lý do thôi'. 

Văn Khoa và Trâm Anh trên sóng chương trình hẹn hò

Văn Khoa và Trâm Anh trên sóng chương trình hẹn hò

Đến giây phút quan trọng của giai đoạn quyết định hẹn hò, sau ba tiếng đếm của MC Đại Nghĩa, Trâm Anh đã đồng ý xoay người lại, tặng hoa cho Văn Khoa. Nhưng Văn Khoa lại bước đi vào trong trước sự ngỡ ngàng của mọi người. Lúc này, khuôn mặt xinh đẹp của hot girl World Cup tỏ rõ sự hẫng hụt, thất vọng. Thế nhưng khi đến gần ngay chiếc cửa bước vào, Văn Khoa đã bất ngờ quay trở lại tặng hoa và hứa ngay ngày mai sẽ tiễn Trâm Anh ra sân bay. 

Hiện tại, màn hẹn hò của cặp đôi Văn Khoa - Trâm Anh đang là chủ đề được nhiều khán giả quan tâm, đặc biệt là các fan của chàng hot streamer 'triệu view' này.

Một số hình ảnh của chàng streamer nổi tiếng

Một số hình ảnh của chàng streamer nổi tiếng

Trước khi 'cưa đổ' hotgirl World Cup, Pewpew đã là streamer triệu view cực nổi tiếng trong giới trẻ 3

Trước khi 'cưa đổ' hotgirl World Cup, Pewpew đã là streamer triệu view cực nổi tiếng trong giới trẻ 4

Trước khi 'cưa đổ' hotgirl World Cup, Pewpew đã là streamer triệu view cực nổi tiếng trong giới trẻ 5

Giúp Tiin sửa lỗi