Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trước khi tạt axit hủy hoại vợ sắp cưới, thanh niên hạnh phúc nói: 'Em là bông hoa đẹp nhất trong mắt anh'

Trên trang cá nhân của H. vẫn còn lưu lại những bức ảnh chụp chung với Lan Vy, cô gái xinh đẹp, cũng là vợ sắp cưới, là người mà H. nhẫn tâm hủy hoại cả gương mặt chỉ vì ghen tuông.

Câu chuyện của Lê Lan Vy (24 tuổi, Đà Nẵng) bị chồng sắp cưới tạt axit đến mức hủy hoại cả khuôn mặt, nhiều vị trí khác trên cơ thể cũng bị bỏng nặng đang nhận được sự quan tâm của dư luận.

Khuôn mặt của Lan Vy bị biến đổi hoàn toàn sau khi bị chồng sắp cưới tạt axit. 

Khuôn mặt của Lan Vy bị biến đổi hoàn toàn sau khi bị chồng sắp cưới tạt axit.

Theo chia sẻ của Lan Vy, cả 2 đã có một năm yêu nhau hạnh phúc và ý định đi đến hôn nhân. Tuy nhiên, vừa đính hôn xong, H. bỗng dưng trở thành một con người khác. Sự quan tâm, chiều chuộng trước đây được thay bằng những lời mắng mỏ, sẵn sàng dùng nắm đấm mỗi lần Vy lớn tiếng cự cãi.

Nhận thấy đây là một người đàn ông vũ phu, Vy đề nghị chia tay. Tuy nhiên, H. không đồng ý, còn dọa dẫm rằng: 'Nếu không lấy tôi thì em sẽ không lấy được ai'.

Lan Vy và H. ngày còn hạnh phúc bên nhau. 

Lan Vy và H. ngày còn hạnh phúc bên nhau.

Ngay chính tại ngôi nhà của mình, trước sự chứng kiến của ba mẹ ruột, Vy bị H. tạt axit làm hủy hoại vùng mặt. Bố của Vy cũng bị dính axit ở cổ. Mọi đau đớn và sự sợ hãi còn tiếp diễn gần nửa năm sau đó, khi Vy phải đối mặt với những ca phẫu thuật cấy ghép, chữa trị những vùng da đã tổn thương nặng nề.

'Tính từ ngày 08/01/2019 đến nay mình đã trải qua 9 ca phẫu thuật bao gồm 8 ca đại phẫu và 1 ca tiểu phẫu. Mọi người hỏi 'Có đau không?'. Đau chứ. Đau thể xác, đau tinh thần.

Có những thời điểm xem lại ảnh ngày xưa, nước mắt chảy dài. Cũng chỉ vì yêu nhầm người, bồng bột dại dột mà dẫn đến hậu quả nặng nề thế này' - Vy đau đớn viết trên trang cá nhân.

Vy đang điều trị tại Viện bỏng quốc gia, cô gái mạnh mẽ đối diện với nỗi đau của bản thân. 

Vy đang điều trị tại Viện bỏng quốc gia, cô gái mạnh mẽ đối diện với nỗi đau của bản thân.

Về phía H., thanh niên nay hiện đã bị bắt giữ. Trang facebook cá nhân của H. đã tạm ngưng hoạt động từ tháng 12/2018. Nhìn vào tài khoản này, người ta vẫn thấy những tấm ảnh của H. và Vy tình tứ bên nhau, khi hạnh phúc vẫn đong đầy.

Để mô tả cho một bức khoảnh khắc tình tứ bên vợ sắp cưới, H. viết: 'Em hỏi anh thấy hoa gì đẹp nhất. Đây là bông hoa rực rỡ nhất trong mắt anh'. Bên dưới là những bình luận chúc phúc từ bạn bè.

H. từng nói rằng Vy là người phụ nữ đẹp nhất trong mắt anh. 

H. từng nói rằng Vy là người phụ nữ đẹp nhất trong mắt anh.

Theo chia sẻ của Vy thì H. vì ghen tuông mù quáng mà nhiều lần nghĩ rằng Vy ngoại tình, thậm chí là 'ngủ với người khác'. Đây là nguyên nhân khiến H. có hành động tạt axit vào mặt Vy dù biết rằng cô là người yêu và là vợ sắp cưới của mình.

Giúp Tiin sửa lỗi