Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trước thềm ASIAD 2018, Bùi Tiến Dũng tuyên bố 'sẵn sàng tiến lên'

Chia sẻ trước khi lên đường sang Indonesia tham dự ASIAD 2018 của Tiến Dũng như tiếp thêm sức mạnh thi đấu cho toàn đội và tạo dựng lòng tin vững chắc nơi người hâm mộ.

Mới đây, thủ môn số 1 Việt Nam – Bùi Tiến Dũng đã bất ngờ chia sẻ suy nghĩ về vị trí của anh tại Olympic Việt Nam trước thềm ASIAD 2018 khiến dân tình thích thú.

Dù chỉ đăng tải lên trang Facebook và Instagram cá nhân dòng trạng thái ngắn gọn nhưng người hâm mộ vẫn cảm nhận được sự quyết tâm cao giành chiến thắng và khí thế thi đấu hừng hực của Tiến Dũng.

Theo đó, chàng thủ môn viết: 'Vị trí của tôi không thể lùi sâu hơn được nữa, nhưng tôi chẳng bận tâm đến việc tìm đường lùi vì mục tiêu của tôi không ở sau lưng tôi, tôi và toàn đội đã sẵn sàng tiến lên'.

Tiến Dũng bày tỏ suy nghĩ trên Facebook cá nhân.

Tiến Dũng bày tỏ suy nghĩ trên Facebook cá nhân.

Trên Instagram, cầu thủ Hà Đức Chinh cũng nhanh chóng 'thả tim' ủng hộ thủ thành người Mường.

Trên Instagram, cầu thủ Hà Đức Chinh cũng nhanh chóng 'thả tim' ủng hộ thủ thành người Mường.

Ngay sau khi đoạn status xuất hiện trên mạng xã hội, rất nhiều cổ động viên đã vào bình luận cổ vũ, chúc Tiến Dũng và cả đoàn thi đấu thành công, đạt giải cao để đem lại vinh quang cho nước nhà.

Được biết, sáng nay Tiến Dũng và toàn bộ các cầu thủ Olympic Việt Nam đã hành quân sang Indonesia tham dự ASIAD 2018. Những chia sẻ trước giờ G của thủ thành người Mường như tiếp thêm sức mạnh thi đấu cho toàn đội cũng như tạo dựng lòng tin vững chắc nơi người hâm mộ.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng là một trong những cái tên nhận được sự quan tâm đặc từ truyền thông và khán giả. Thành công đến với chàng trai này không phải ngẫu nhiên, mà là cả quá trình phấn đấu, nỗ lực. Được trao cơ hội lớn ở sân chơi châu lục, người hâm mộ cả nước kì vọng thủ môn của FLC Thanh Hóa sẽ tiếp tục tỏa sáng như tại VCK U23 Châu Á vừa qua.

>> XEM THÊM: Bạn gái Thành Chung: 'Rất thương anh khi không thể tham dự ASIAD 2018'

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi