Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trước thềm chung kết AFF Cup, CĐV Malaysia 'rao bán toàn tập' để có tiền mua vé sang Việt Nam

Để có được tấm vé xem trận chung kết ở Việt Nam, nhiều cổ động viên đội bạn đã sẵn sàng bán giày, bán xe.

Vượt qua Thái Lan và Philippines, đội tuyển Malaysia và Việt Nam sẽ chính thức tái đấu với nhau tại trận chung kết AFF Cup 2018. Ngay lúc này, người hâm mộ của cả hai đội bóng đang rất háo hức và khẩn trương để chuẩn bị cho trận cầu quan trọng nhất mùa giải.

Tại Việt Nam, rất nhiều cổ động viên đã bắt đầu 'săn vé' và mua vé máy bay để sang Malaysia cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam. Không kém cạnh, các cổ động viên Malaysia cũng đang ráo riết tìm cách để được sang Việt Nam xem trận chung kết.

Mới đây, một số cổ động viên Malaysia đã đăng bài rao bán trên mạng xã hội những món đồ cá nhân quan trọng để có tiền mua vé sang Hà Nội xem trận chung kết AFF Cup. 

CĐV Malaysia bán giày, bán khăn để mua vé sang Hà Nội

CĐV Malaysia bán giày, bán khăn để mua vé sang Hà Nội

Những mặt hàng được rao bán có thể là giày dép, vật dụng cá nhân... Một cổ động viên đã rao bán đôi giày Adidas kèm bộ sưu tập khăn quàng có in logo các đội bóng với lời lẽ khẩn khoản: 'Xin mời mọi người, nhiệm vụ hoàn tất để có thể tới Hà Nội đấy'.

Trong khi đó, có những cổ động viên còn 'quyết tâm' hơn khi sẵn sàng rao bán cả những món đồ có giá trị khác. Một tài khoản có tên là Mok đã rao bán chiếc xe máy của mình để lấy tiền mua vé sang xem trận chung kết ở Việt Nam. 'Tôi muốn rao bán chiếc xe máy yêu quý này, lý do là để có tiền tới Hà Nội xem chung kết cùng đội tuyển. Xin hãy chia sẻ giúp', có thể thấy sự cuồng nhiệt của cổ động viên Malaysia cũng không phải dạng vừa đâu.

Bài viết rao bán xe máy trên Twitter của CĐV Malaysia

Bài viết rao bán xe máy trên Twitter của CĐV Malaysia

Trận chung kết lượt đi giữa Việt Nam và Malaysia sẽ được diễn ra vào ngày 11/12 trên sân của đội bạn. Công tác bán vé trận chung kết lượt đi đã bắt đầu ngay từ ngày 8/12. Sân Bukit Jalil có sức chứa 80.000 chỗ ngồi và được bán vé thông qua 2 phương thức là bán online và bán tại quầy. Theo đó, mỗi phương thức sẽ được phân 40.000 vé để bán.

20.000 tấm vé đầu tiên được rao bán đã hết trong vòng 30 phút. Các khu vực VIP cũng đã được bán hết rất nhanh. Ngày 8/12, họ sẽ bán nốt 20.000 vé online còn lại. Tuy nhiên, vì quá đông người truy cập vào thời điểm mở bán nên 10.000 vé nữa sẽ được cung cấp thêm, nhưng vẫn khiến cổ động viên không hài lòng vì hết quá nhanh.

Vé trận Chung kết AFF Cup 2018 giữa Việt Nam và Malaysia

Vé trận Chung kết AFF Cup 2018 giữa Việt Nam và Malaysia

Tại Việt Nam, dự kiến thời gian mở bán vé trận chung kết bắt đầu từ 10h sáng ngày 10/12. Sẽ có tổng cộng 4 khung giờ để bán vé, bao gồm các thời điểm 10h - 16h - 22h ngày 10/12 và 10h ngày 11/12. Vé xem trận chung kết Việt Nam và Malaysia ngày 15/12 dự kiến có các mức giá cao hơn bán kết, gồm các mệnh giá 250.000, 350.000, 500.000, 600.000 đồng.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi