Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trước thềm đại chiến, Chim Sẻ Đi Nắng gửi lời chúc đặc biệt đến Mocha ZD Esports

Chim Sẻ Đi Nắng đã dành lời chúc trên trang cá nhân gửi tới những người anh em thân thiết tại Mocha ZD Esports trước khi họ bước vào trận đấu quan trọng gặp FAP TV.

14h chiều nay (18/8), Mocha ZD Esports có trận đấu quyết định với FAP TV để tìm ra cái tên đi tiếp tại chung kết gặp team Flash vào 17h30 chiều nay. Trận chung kết kết thúc, đội giành chiến thắng sẽ là đại diện Việt Nam tham dự Sea Games 30 bộ môn Liên minh Mobile. 

Trước thềm trận đấu quan trọng này, tuyển thủ Nguyễn Đức Bình (Chim Sẻ Đi Nắng) đã đăng ảnh chúc Mocha ZD Esports thi đấu tốt để có thể dành tấm vé tham dự Sea Game 30 trên trang cá nhân. Người hâm mộ của anh chàng cũng nhanh chóng gửi lời chúc may mắn tới Mocha ZD Esports. 

Lời chúc của Chim Sẻ Đi Nắng ngay trước khi trận đấu quan trọng diễn ra 

Lời chúc của Chim Sẻ Đi Nắng ngay trước khi trận đấu quan trọng diễn ra

Trước đó vào ngày 15/8, trong lễ công bố danh xưng của Mocha ZD Esport, Chim Sẻ Đi Nắng đã tới tham dự và không quên chia sẻ những câu chuyện về các chàng trai của Mocha ZD Esports.

Anh cho biết, họ là những người anh em của mình trong làng thể thao điện tử. Anh đặc biệt ấn tượng với đội trưởng PS Man đơn giản vì... gần nhà. 

Chàng game thủ đã có mặt trong lễ công bố danh xưng của Mocha ZD Esports 

Chàng game thủ đã có mặt trong lễ công bố danh xưng của Mocha ZD Esports

Trận đấu chiều nay giữa Mocha ZD Esports và FAP TV hứa hẹn sẽ vô cùng gay cấn khi cả hai đứng trước cơ hội có tấm vé vào vòng chung kết tuyển chọn Sea Games 30. Liệu ai sẽ giành chiến thắng, hãy cùng chờ đón nhé.

Giúp Tiin sửa lỗi