Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trước trận chung kết bóng đá nam SEA Games, HLV Indonesia tự tin: 'Chúng tôi sẽ thắng U22 Việt Nam'

HLV Indra Sjafri cho biết, toàn đội đã chuẩn bị rất nhiều phương án khác nhau để có thể chiến thắng U22 Việt Nam trong trận chung kết đêm 10/12.

Trong cuộc họp báo tại sân Rizal Memorial, ông Indra Sjafri cho sẻ rằng, trước khi đá bán kết, ông và đội tuyển của mình đã hẹn U22 Việt Nam tại chung kết, và điều đó đã thành sự thực.

Clip: Hai bàn thắng đẹp mắt của tuyển Việt Nam vào lưới Indonesia ở vòng bảng

Trận đấu cuối mang tính quyết định không chỉ với cầu thủ hai đội mà còn có ý nghĩa rất lớn với hàng triệu cổ động viên cuồng nhiệt của hai đất nước. 'Khi tái ngộ ngày mai, chúng tôi muốn là người chiến thắng' - ông Indra Sjafri nói.

HLV U22 Indonesia - ông Indra Sjafri. 

HLV U22 Indonesia - ông Indra Sjafri.

Để chuẩn bị cho trận đấu mang tính sống còn, HLV U22 Indonesia đã lên rất nhiều phương án khác nhau để có thể đánh bại U22 Việt Nam. Các cầu thủ của đội cũng dậy từ 5h sáng để tập luyện.

'Chúng tôi quan niệm tập buổi sáng sẽ mang lại nhiều may mắn. Hơn nữa, nếu dậy sớm, đội có thêm thời gian tập luyện, không phụ thuộc trong khung giờ cố định của ban tổ chức. Tôi cũng không muốn bị lộ bài, nên quyết định tập sớm và chỉ mở cửa đón các phóng viên Indonesia' - HLV Indonesia nói thêm.

Các cầu thủ Indonesia có nền tảng thể lực khá tốt. 

Các cầu thủ Indonesia có nền tảng thể lực khá tốt.

Nhà cầm quân 56 tuổi khá tự tin về thể lực của các học trò khi họ thi đấu và ít gặp chấn thương từ vòng bảng. Đây cũng được xem là một lợi thế khá lớn khi lịch thi đấu của các cầu thủ dày đặc đến mức không có nhiều thời gian nghỉ ngơi và hồi phục chấn thương.

Trận chung kết bóng đá nam SEA Games 2019 giữa hai đội U22 Việt Nam - U22 Indonesia sẽ diễn ra vào lúc 19h tối 10/12 theo giờ Việt Nam.

Giúp Tiin sửa lỗi