#Người Bí Ẩn mùa 6

Truy tìm nam vương thế giới trong 'Người bí ẩn', Puka mê mệt trước trai đẹp, tình nguyện nhảy sexy để quyến rũ nam thần

Người bí ẩn tập 9 đã tìm ra Nam vương thế giới 2018 Cao Xuân Tài với chiến thắng của đội chủ nhà. Thế nhưng spotlight của tập này lại gọi tên diễn viên Puka với điệu nhảy 'gợi cảm, quyến rũ' ngay trên sân khấu.

18/07/2019 19:53

Tập 9 chương trình Người bí ẩn là cuộc chiến đi tìm gương mặt Nam vương Thế giới 2018 giữa hai đội chơi. Đội chủ nhà bao gồm Việt Hương, Trấn Thành. Đội khách có sự tham gia của Midu, Puka.

5 chàng trai được lựa chọn lên sân khấu bao gồm Henry Nguyễn, Nguyễn Quyền, Cao Xuân Tài, Nguyễn Thành Tín và Minh Tuấn. Ngoại trừ gương mặt Cao Xuân Tài, Nam vương Thế giới 2018, những chàng trai còn lại đều là những diễn viên, ca sĩ, huấn luyện viên với khuôn mặt điển trai và vóc dáng đáng mơ ước.

Những chàng trai bí ẩn. 

Những chàng trai bí ẩn.

Xoay quanh những câu hỏi hóc búa, đánh vào tính logic của cuộc thi Nam vương Thế giới 2018 được tổ chức tại Philippines từ khách mời và đội chủ nhà, các chàng trai đều thể hiện bản lĩnh khó tin qua những câu trả lời 'nghe có vẻ rất hợp lý'. Biểu cảm tốt cộng thêm gương mặt sáng, body 6 múi quyến rũ, thật khó để những người chơi đưa ra sự lựa chọn. Cuối cùng, đội chủ nhà đã chọn anh chàng số 3 cũng chính là đáp án chương trình. Còn đội khách kém may mắn hơn khi đặt lá thăm may rủi vào chàng trai số 1 Henry Nguyễn.

Đến khi ánh đèn sân khấu chiếu vào chính xác Cao Xuân Tài, chàng trai số 3, Puka và Midu bên phía đội khách đều tỏ ra rất tiếc nuối. Mặt nạ của 'người bí ẩn' được kéo xuống, nam vương thế giới 2018 xuất hiện với vẻ ngoài lịch lãm, gương mặt góc cạnh chuẩn soái ca. Puka chính là người tháo bỏ mặt nạ của anh chàng và ngay lập tức 'ngã ngửa' trước vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành của Xuân Tài.

Truy tìm nam vương thế giới trong 'Người bí ẩn', Puka mê mệt trước trai đẹp, tình nguyện nhảy sexy để quyến rũ nam thần 1 

Vẻ đẹp không góc chết khiến Puka 'đổ cái rầm' 

Vẻ đẹp không góc chết khiến Puka 'đổ cái rầm'

Chưa hết, cô nàng 'mê trai' tới mức tình nguyện lên sân khấu trình diễn một điệu nhảy sexy dành tặng nam thần điển trai. Vậy nhưng khán giả lại được dịp phì cười với điệu nhảy quắn quéo của cô nàng. Nhiều người để lại bình luận hài hước cho Puka: 'Thế này là điệu nhảy ngáo ngơ chứ sexy gì đâu Puka ơi'.

Truy tìm nam vương thế giới trong 'Người bí ẩn', Puka mê mệt trước trai đẹp, tình nguyện nhảy sexy để quyến rũ nam thần 3 

Anh chàng này chỉ còn biết cười trừ 

Anh chàng này chỉ còn biết cười trừ

Với một điệu nhảy...í ẹ như này thì chắc hẳn là chàng trai nam vương phải buộc lòng từ chối lời mời ngồi cùng của diễn viên Puka rồi.

Ngoài vẻ điển trai cuốn hút bao chị em, Xuân Tài còn là một diễn viên xiếc. Anh chàng biểu diễn tiết mục mạo hiểm múa lửa và đu dây khiến cả hội trường chỉ biết mắt tròn mắt dẹt thán phục. 

Tài năng xiếc của Xuân Tài 

Tài năng xiếc của Xuân Tài

'Mới bước chân vào xiếc thì cái cảm giác sợ hãi, đau đớn chắc chắn phải có. Nhưng nó mang lại cho mình cái gì đó hãnh diện. Thêm nữa, mọi người chưa có nhìn nhận đúng về nghề xiếc và công sức của người làm xiếc bỏ ra. Nên mình muốn góp thêm tiếng nói để mọi người nhìn nhận xiếc như một bộ môn nghệ thuật đỉnh cao', lời giải thích của Xuân Tài đã thuyết phục tất cả khán giả có mặt tại chương trình.

Vừa đẹp trai, tài giỏi lại khéo ăn nói, đây quả là cực phẩm có 1-0-2. Đến Puka còn phải 'mê mệt' thế này thì chắc hẳn nhiều bạn nữ cũng phải rụng tim mất thôi.

Một số hình ảnh của Nam vương Thế giới 2018 Cao Xuân Tài.

Truy tìm nam vương thế giới trong 'Người bí ẩn', Puka mê mệt trước trai đẹp, tình nguyện nhảy sexy để quyến rũ nam thần 6 

Truy tìm nam vương thế giới trong 'Người bí ẩn', Puka mê mệt trước trai đẹp, tình nguyện nhảy sexy để quyến rũ nam thần 7 

Truy tìm nam vương thế giới trong 'Người bí ẩn', Puka mê mệt trước trai đẹp, tình nguyện nhảy sexy để quyến rũ nam thần 8 

 

Theo Phương Dung/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều