Chú nhím nổi tiếng nhất thế giới với 1,5 triệu người theo dõi

Nghe vô lý nhưng lại cực thuyết phục, Pokee là 'nhân vật' truyền cảm hứng được rất nhiều người yêu mến.

08/10/2019 16:58

Với những ai là yêu mến động vật thì tài khoản không lạ gì với cái tên Pokee - chú nhím truyền cảm hứng hạnh phúc nổi tiếng trên thế giới. Chủ của Pokee là cô Talitha Girnus, đến từ Đức. Sau một lần được bạn bè cho xem cảnh một chú nhím được sinh ra, Talitha đã được ao ước có một chú nhím làm vật nuôi. Sau nhiều ngày tìm kiếm và tình cờ nhìn thấy một mẫu quảng cáo cô đã tìm được chú nhím Pokee vô cùng dễ thương về nuôi.

Chú nhím nổi tiếng nhất thế giới với 1,5 triệu người theo dõi 0 

Những hình ảnh đáng yêu và hạnh phúc của Pokee. 

Những hình ảnh đáng yêu và hạnh phúc của Pokee.

Để chia sẻ cuộc sống của mình và Pokee đến với nhiều người, Talitha đã lập một tài khoản Instagram có tên 'Mr.Pokee'. Tại đây cô chia sẻ những hình hạnh phúc của Pokee khi đi du lịch và trong cuộc sống hàng ngày.

Với biểu cảm đáng yêu và hạnh phúc, Pokee đã truyền cảm hứng đến rất nhiều người về việc 'sống và hưởng thụ hết mình'. Đó chính là lý do mà sau vài năm lập tài khoản, Pokee hiện đã có hơn 1.5 triệu người theo dõi.

Chú nhím nổi tiếng nhất thế giới với 1,5 triệu người theo dõi 2

Pokee khiến mọi người cảm thấy hạnh phúc. 

Pokee khiến mọi người cảm thấy hạnh phúc.

Tuy nhiên, tháng 3 vừa qua, do bị nhiễm khuẩn, Pokee đã không may qua đời. Để tưởng nhớ chú nhím yêu quý, Talitha tiếp tục đăng tải những hình ảnh của Pokee. Cô cho rằng dù đã qua đời nhưng Pokee còn sống mãi trong tình cảm của cô và những người yêu quý Pokee.

Pokee truyền cảm hứng cho nhiều người tin vào cuộc sống. 

Pokee truyền cảm hứng cho nhiều người tin vào cuộc sống.

May mắn cho Talitha, trong thời gian vừa qua, cô lại có duyên gặp được một chú nhím khác có tên là Herbee. Tuy không cùng huyết thống nhưng chú nhím này cũng có khả năng biểu cảm đáng yêu không kém gì Pokee. Vì thế, cô quyết định đăng những hình của Herbee và một vài con vật khác trong nhà lên tài khoản Instagram của Pokee để tiếp nối hành trình hạnh phúc mà Pokee để lại.

Chú nhím nổi tiếng nhất thế giới với 1,5 triệu người theo dõi 5

Herbee tiếp nối hành trình truyền cảm hứng hạnh phúc đến nhiều người của Pokee. 

Herbee tiếp nối hành trình truyền cảm hứng hạnh phúc đến nhiều người của Pokee.

Chia sẻ với báo giới, Talitha cho hay: 'Ban đầu, tôi lập tài khoản Instagram là bởi tôi muốn chia sẻ niềm vui mà Pokee tạo ra cho tôi. Điều bất ngờ là không ngờ những gì mà Pokee còn lớn hơn thế. Chính vì thế, mà tôi muốn rằng Herbee sẽ tiếp tục khiến mọi người cảm thấy hạnh phúc như những gì Pokee đã làm.

Tôi nghĩ rằng, giữa cuộc sống bề bộn mỗi ngày, Pokee và bây giờ là Herbee sẽ là điều khiến mọi người có thể mỉm cười. Tôi mong rằng, bất kì ai vào trang Instagram của chúng tôi đều sẽ niềm tin vào tương lai tươi sáng.'

>> Xem thêm: Gia đình Trang Lou - Tùng Sơn khoe ảnh vi vu Hàn Quốc, cậu bé Xoài lại chiếm 'spotlight'

Theo Minh Thư/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều