Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Ủng hộ bóng đá Việt Nam, người dân Hàn Quốc treo cờ điện tử sáng rực cả một dãy phố

Hình ảnh quốc kỳ Việt Nam đỏ rực rỡ, được treo trên những bảng đèn điện tử ở một dãy phố thuộc Busan (Hàn Quốc) đang thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Không thể phủ nhận mối quan hệ giữa hai nước Việt Nam - Hàn Quốc ngày càng được gắn kết kể từ khi HLV Park Hang-seo đảm nhiệm dẫn dắt đội tuyển bóng đá nam Việt Nam và liên tục giúp các học trò mang về những thành tích ấn tượng chưa từng có. 

Nhiều hoạt động nhằm tăng cường tình hữu nghị cũng được người dân hai nước ủng hộ nhiệt tình. Ví dụ như mới đây, nhằm ủng hộ bóng đá Việt Nam tại SEA Games 30, người dân ở Busan (Hàn Quốc) đã treo lá cờ đỏ sao vàng rực rỡ trên những tấm bảng đèn điện từ khắp dọc con phố. 

Người dân Hàn Quốc treo cờ điện tử khắp một dãy phố, ủng hộ bóng đá Việt Nam. 

Người dân Hàn Quốc treo cờ điện tử khắp một dãy phố, ủng hộ bóng đá Việt Nam.

Hình ảnh quốc kỳ Việt Nam xuất hiện trên những con phố ở Hàn Quốc, nhất là trong ngày diễn ra trận bán kết bóng đá nam SEA Games 30 đã càng làm dấy lên tinh thần yêu bóng đá xuyên quốc gia của người hâm mộ. 

Ủng hộ bóng đá Việt Nam, người dân Hàn Quốc treo cờ điện tử sáng rực cả một dãy phố 1 

Sau khi hình ảnh người dân Hàn Quốc treo cờ Việt Nam trên bảng điện tử khắp một con phố được đăng tải lên mạng xã hội đã nhận về hàng chục nghìn lượt thích. Đa phần cư dân mạng đều bày tỏ sự phấn khích trước tình cảm và sự ủng hộ cho bóng đá Việt từ người dân xứ sở kim chi.

- Thật là một hành động đẹp và ý nghĩa!

- Yêu lắm những con người Hàn Quốc và cũng tự hào lắm Việt Nam ơi!

- Tình hữu nghị giữa hai nước ngày càng tăng thêm nhờ những con người tuyệt vời như vậy!

Góp ý cho Tiin