Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Từ chiếc áo trắng tinh, chàng lính điển trai 'hô biến' thành trang phục độc đáo chỉ bằng bút mực

Thoạt nhìn ai cũng tưởng đây là một chiếc áo có hình in sẵn nhưng thực tế, những họa tiết sắc nét bên trên đều là sản phẩm vẽ tay của một anh chàng bộ đội.

Mới đây, trong một nhóm mạng xã hội khá nổi tiếng với hơn 1 triệu thành viên, tài khoản facebook có tên Nguyễn Thanh Nhân đã đăng tải loạt hình ảnh về những chiếc áo được trang trí họa tiết hình nhân vật cổ trang trong phim ảnh do chính anh chàng vẽ đã nhận được nhiều sự chú ý.

Những chiếc áo tự vẽ của chàng lính nhận được 'bão' like.

Những chiếc áo tự vẽ của chàng lính nhận được 'bão' like.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, những hình ảnh trên đã nhanh chóng thu hút được hơn 8.800 lượt thích, hàng trăm bình luận và chia sẻ. Không ít người tỏ ra vô cùng ngạc nhiên với những tác phẩm của anh chàng.

Bạn Hương Nguyễn bình luận: 'Mới đầu nhìn mình còn tưởng là áo in sẵn họa tiết như mình vẫn hay mua về mặc. Cơ mà nếu đúng bạn ấy tự vẽ thật thì quả thực là giỏi'.

'Vẽ trên tranh đã khó rồi mà bạn này còn vẽ được cả trên áo nữa thì thật đáng khen ngợi. Thế này sau xuất ngũ, mở tiệm bán áo tự vẽ khéo lại đắt hàng', anh chàng Huy Lê hài hước chia sẻ.

Theo Thanh Nhân cho biết, những chiếc áo này được chàng lính bộ đội vẽ trong những lúc rảnh rỗi tại đơn vị. 'Tranh mình vẽ bằng mực thiên long, dễ tìm mà mua ở đâu cũng có. Mình cũng thích vẽ nên nhìn thấy áo trắng của các đồng đội để không làm gì nên nảy ra ý tưởng tự trang trí luôn', Thanh Nhân tâm sự.

Từ chiếc áo trắng tinh, chàng lính điển trai 'hô biến' thành trang phục độc đáo chỉ bằng bút mực 1

Từ chiếc áo trắng tinh, chàng lính điển trai 'hô biến' thành trang phục độc đáo chỉ bằng bút mực 2

Những chiếc áo được trang trí bằng bút mực ngỡ như tranh thật.

Những chiếc áo được trang trí bằng bút mực ngỡ như tranh thật.

Được biết, những chiếc áo này Thanh Nhân vẽ để cho các chiến sỹ trong doanh trại có thể làm thành món quà mang về tặng gia đình, bạn bè chứ không thể mặc được ở trong môi trường quân đội. Cũng theo anh chàng chia sẻ, những chiếc áo này sau khi được phơi cho khô mực thì có thể mặc và giặt bình thường.

'Tuy hình vẽ trên áo không bị lem nhưng nếu giặt nhiều thì sẽ bị nhạt màu, trông không còn đẹp nên chỉ để làm kỷ niệm thì sẽ phù hợp hơn', Thanh Nhân cho hay.

Chân dung chàng lính có khả năng vẽ tranh lên áo tuyệt đẹp bằng bút mực.

Chân dung chàng lính có khả năng vẽ tranh lên áo tuyệt đẹp bằng bút mực.

Khi được hỏi về việc, sau khi xuất ngũ có dự định theo đuổi đam mê vẽ hay kinh doanh không, Thanh Nhân cho biết, anh chàng sẽ bắt tay ngay vào công việc là một huấn luyện viên thể hình. Bởi anh chàng hiện cũng sở hữu vóc dáng 6 múi nóng bỏng và những kinh nghiệm đã có về lĩnh vực này.

>> XEM THÊM: Mua trứng vịt lộn về dự trữ, anh chàng bộ đội hải quân tự dưng có thêm 6 'đồng đội nhí' làm bạn những ngày ở đảo

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi