Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tư Dũng 'đóng thùng' ra sân so tài với Curacao khiến nhiều người nhớ đến Trọng Ỉn nơi quê nhà

Bên cạnh những pha bóng hết mình trên sân, những chàng trai áo đỏ luôn có cách khiến người hâm mộ liêu xiêu bằng những chi tiết nhỏ nhặt thế này.

Trong trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Curacao vào tối 8/6, người hâm mộ áo đỏ đã phát hiện ra một chi tiết đặc biệt bên lề.

Cụ thể, trung vệ Bùi Tiến Dũng đã xuất hiện trên sân với trang phục áo đấu được bỏ áo vào quần, sơ vin khá chỉn chu. Đây không phải là cách ăn mặc thường thấy của Tư Dũng, nhưng lại khiến khán giả liên tưởng đến một người.

Giữa một hàng ngang cầu thủ áo để ngoài quần, Tư Dũng khiến nhiều khán giả chú ý khi là người duy nhất sơ vin gọn gàng 

Giữa một hàng ngang cầu thủ áo để ngoài quần, Tư Dũng khiến nhiều khán giả chú ý khi là người duy nhất sơ vin gọn gàng

Nhắc đến dàn cầu thủ của đội tuyển Việt Nam, biệt danh 'sơ vin' chẳng còn thuộc về ai khác ngoài Đình Trọng. Trọng Ỉn là người bạn thân thiết với Tư Dũng trong màu áo đội tuyển quốc gia. Hai người luôn kè kè như hình với bóng, thường xuyên có những 'hành vi thân thiết' khiến nhiều fan nữ ship hết lòng và nhiệt tình đẩy thuyền Trọng - Dũng.

Nhắc đến chi tiết sơ vin, Đình Trọng từng giải thích rằng, thỉ có đóng thùng gọn gàng như vậy anh mới cảm thấy tự tin khi ra sân. Riêng khoản này thì ít ai đáng yêu được bằng Trọng Ỉn.

Nhưng trong giải V.League 2019 vừa rồi, Đình Trọng không may dính chân thương và chẳng thể góp mặt trong King's Cup 2019. Sự vắng mặt của Đình Trọng không chỉ khiến người hâm mộ tiếc nuối mà còn gây nhớ nhưng với những người đồng đội gắn bó cùng anh.

Và hành động sơ vin mới đây của Bùi Tiến Dũng lại được dịp khiến người hâm mộ xôn xao lần nữa. Đây hẳn là cách Tư Dũng 'nhớ' đến người 'đồng đội thân thiết đang ở quê nhà xem mình thi đấu.

Trong khi đó, nhiều fan nữ vốn lâu nay cứ ship 'chuyện tình đam mỹ' Trọng - Dũng lại có cơ hội hào hứng đẩy thuyền đi xa.

'Dũng nhớ Trọng quá nên copy phong cách người thương kia'.

'Dù thi đấu vẫn không quên Trọng ở nhà, tình quá đi'.

'Những chi tiết nhỏ nhưng đầy sự trân trọng thế này, khiến mình yêu các cầu thủ áo đỏ nhiều hơn. Họ luôn dành cho nhau những điều nhỏ nhặt dễ thương như vầy'.

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY

 

Giúp Tiin sửa lỗi