Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

HLV Phan Thanh Cảnh viết tâm thư nhận lỗi về thất bại của Danang Dragons: 'Chúng tôi sẽ thay đổi'

HLV Phan Thanh Cảnh viết bức tâm thư nhận trách nhiệm sau 2 trận thua của Danang Dragons, anh thẳng thắn: 'Lỗi hoàn toàn thuộc về tôi!'.

Danang Dragons đến với VBA 2019 được coi là một cuộc 'lột xác', từ sự thay đổi HLV cho đến việc đầu tư các cầu thủ theo ý đồ và sự ấp ủ của ban huấn luyện.

Thế nhưng, mới đây, đội bóng sông Hàn lại trải qua 2 trận thua đáng tiếc không khỏi khiến người hâm mộ lo lắng. Chứng kiến nỗi buồn của các fan lẫn các cầu thủ, HLV Phan Thanh Cảnh tối qua (12/6) đã có những dòng tâm sự dài trên trang cá nhân.

Đội bóng sông Hàn vừa trải qua trận thu trước Saigon Heat tối 11/6 

Đội bóng sông Hàn vừa trải qua trận thu trước Saigon Heat tối 11/6

Vị HLV người Việt duy nhất tại VBA 2019 viết: 'Xin chào tất cả các bạn fans Danang Dragons thân mến! Tôi chỉ muốn nói với mọi người rằng chúng tôi đang trong hoàn cảnh khó khăn của mùa giải, 2 trận thua vừa rồi lỗi hoàn toàn thuộc về tôi. VĐV của tôi họ đã thi đấu hết sức và chiến đấu hết mình cho đội bóng.

Với tư cách là người đứng đầu đội bóng tôi muốn nhận hoàn toàn trách nhiệm về những gì đã xảy ra. Chúng tôi sẽ thay đổi, sẽ hành động và chiến đấu hết mình để thoát khỏi hoàn cảnh này, để đáp lại những gì các bạn đã kỳ vọng và yêu mến Danang Dragons. Xin các bạn hãy luôn theo dõi và ủng hộ các cầu thủ của tôi. Chúng tôi sẽ chiến đấu hết khả năng có thể. Xin chân thành cảm ơn mọi người đã giành rất nhiều tình cảm cho chúng tôi'.

Với những lời lẽ này, không khó để nhận ra chính HLV Phan Thanh Cảnh cũng đang phải vượt qua áp lực thi đấu.

Bài đăng của HLV Phan Thanh Cảnh nhận được nhiều lời chia sẻ và động viên từ bạn bè và người hâm mộ 

Bài đăng của HLV Phan Thanh Cảnh nhận được nhiều lời chia sẻ và động viên từ bạn bè và người hâm mộ

Còn nhớ, trong một lần tiếp xúc nhanh cách đây không lâu, khi được hỏi về những bình luận trên mạng sau mỗi trận đấu, vị HLV này từng tâm sự: 'Tôi và các bạn vận động viên có đọc chứ. Tôi luôn quan tâm phản hồi của khán giả, sẽ có người yêu, sẽ có người ghét nhưng tôi luôn xem đó là động lực. Từ những bình luận đó sẽ có thêm động lực để cố gắng phát triển'.

Nhưng có lẽ trong những giây phút mà sự thắng thua đang tác động không nhỏ đến tâm lý của mỗi người thì lời tâm sự 'Tôi cũng từng là cầu thủ' mà HLV Phan Thanh Cảnh chia sẻ trong một bài phỏng vấn mới đây lại khiến nhiều người nhớ về. Từ động lực trở thành áp lực cũng chỉ là một ranh giới mong manh.

Khán đài vẫn sẽ được phủ lấp bởi người hâm mộ, Danang Dragons đừng quên sau lưng là đại gia đình này nhé! 

Khán đài vẫn sẽ được phủ lấp bởi người hâm mộ, Danang Dragons đừng quên sau lưng là đại gia đình này nhé!

Bên dưới dòng status của HLV Phan Thanh Cảnh, người ta thấy Shark Khoa để lại bình luận: 'Team nhà Rồng lên nà!' cùng với đó là những lời động viên từ các fan.

Phía trước Danang Dragons là đối thủ nhưng sau lưng, người hâm mộ của họ là gia đình.

Giúp Tiin sửa lỗi