Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Từ nay, hội ngực lép sẽ không bao giờ đi học muộn nhờ 'con đường tắt cực nhanh'

Thế mới nói, không phải lúc nào ngực lép cũng bị chê, bị 'xỉa xói', đôi lúc, nó cũng 'cứu được 1 buổi điểm danh' quan trọng đấy.

Ngực lép - ngực bự là một đề tài không mới nhưng không bao giờ 'nguội'. Đây là cái để chị em 'troll nhau', các anh thì 'xỉa xói', lấy làm thứ để trêu chọc. Lẽ thường tình thôi, là con gái, ai chẳng mong mình sở hữu một vóc dáng đầy đặn, ba vòng quyến rũ, gợi cảm đúng không nào? Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được điều đó, nhiều cô nàng 'màn hình phẳng' đôi lúc cũng 'rầu' cho 'số phận hẩm hiu' của mình, nhìn những bộ ngực căng tròn của chị em mà không tránh khỏi ao ước, ghen tị. 

Nhưng nếu bạn xem qua video dưới đây thì sẽ thay đổi suy nghĩ ngay lập tức đấy, trong những tình huống cấp bách như thế này thì chẳng cần ngực bự làm gì nữa đâu.

'Con đường tắt' mà những cô nàng ngực bự có thể sử dụng.

Mới đây, trong một fanpage trên Facebook đã đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái trễ học đã chui rào chắn để vào trường khiến cư dân mạng thích thú. Nhiều người tỏ ra khá ngạc nhiên khi khoảng giữa của hai song sắt khá là nhỏ nhưng cô nàng vẫn chui tọt qua một cách dễ dàng. 

Thử nhìn lại mà xem, với thân hình 'mảnh mai' và bộ ngưc 'con con', 'bền vững, trường tồn cùng thời gian' thì việc chui qua như thế này quá dễ dàng. Clip ngắn này dường như 'đánh trúng tâm lí chị em' nên bài đăng nhận được khá nhiều phản hồi hài hước, lầy lội. 

Từ nay, hội ngực lép sẽ không bao giờ đi học muộn nhờ 'con đường tắt cực nhanh' 0

Dễ dàng thôi mà, có gì khó khăn đâu nhỉ?

Dễ dàng thôi mà, có gì khó khăn đâu nhỉ?

Nhiều cô nàng cho rằng, clip đã nói hộ được nỗi lòng của 'hội ngực phẳng', mọi người có còn mạnh miệng chê lép này lép nọ nữa không. Chẳng qua chưa đặt đúng vào trường hợp thôi, thử hỏi, nếu vòng 1 đẫy đà, quá khổ, các bạn có chui lọt được không? Từ đó kéo theo hàng loạt hệ lụy như trễ học, bỏ điểm danh, trừ điểm thi đua, mời phụ huynh (nếu vi phạm nhiều lần)....

Cộng đồng mạng cũng đưa ra nhiều ý kiến như: 'lép quý phái, lép quyền quý đây rồi', 'cuối cùng thì ngực lép của mình cũng có công dụng tuyệt vời như thế', 'thách mấy nàng ngực bự chui lọt đấy', 'Mấy bà ngực to muốn vào trường phải đi đường vòng đi, chị em tôi đi đường này cho khỏe'...

>>>XEM THÊM:  'Dở khóc dở cười' chuyện cô gái bị người yêu chia tay vì ngực lép

Giúp Tiin sửa lỗi