Khoa Pug tuyên bố là Youtuber Việt Nam đầu tiên 'chi tiền tấn' review Kim Tự Tháp, Ai Cập

Tuy nhiên, nhiều người đã phát hiện ra trước Khoa Pug, đã có không ít người Việt cũng đã đặt chân đến đây trước anh.

11/07/2019 15:27

Được biết đến là Youtuber chuyên review, trải nghiệm các địa điểm, món ăn… Khoa Pug sở hữu lượng người theo dõi đông đảo. Cách đây không lâu, chàng trai này còn trở thành tâm điểm chú ý khi vướng vào vụ ồn ào 'bị đánh' ở resort Aroma.

Vụ ồn ào cũng vô tình giúp kênh Youtube của Khoa Pug gia tăng lượng sub chóng mặt, các clip của anh về vụ việc thời điểm đó cũng đạt hàng triệu view, leo top trending.

Khoa Pug nói mình đã chi 'tiền tấn' để leo lên đỉnh Kim Tự Tháp 

Khoa Pug nói mình đã chi 'tiền tấn' để leo lên đỉnh Kim Tự Tháp

Người Việt đầu tiên review Kim Tự Tháp? 

Người Việt đầu tiên review Kim Tự Tháp?

Mới đây, trên kênh Youtube của mình, Khoa Pug đăng tải clip trải nghiệm tại Kim Tự Tháp, Ai Cập. Đáng chú ý, Khoa Pug tự giới thiệu mình là Youtuber đầu tiên của Việt Nam leo lên đỉnh Kim Tự Tháp. Để tăng phần giật gân, anh chàng nói mình đã đổ  'tiền tấn' để đến điểm tham quan nổi tiếng này.

'Hôm nay mình sẽ trở thành người Việt Nam đầu tiên review Kim Tự Tháp - Một trong 7 kì quan cổ đại của thế giới còn tồn tại đến bây giờ. Khoa Pug - Youtuber Việt Nam đầu tiên chi tiền tấn để được leo lên đỉnh Kim Tự Tháp Ai Cập' – kênh Youtube khoa Pug viết.

Khoa Pug tuyên bố là Youtuber Việt Nam đầu tiên 'chi tiền tấn' review Kim Tự Tháp, Ai Cập 2 

Khoa Pug tuyên bố là Youtuber Việt Nam đầu tiên 'chi tiền tấn' review Kim Tự Tháp, Ai Cập 3 

Hình ảnh cắt từ clip  

Hình ảnh cắt từ clip 

Ngoài ra, kênh của anh này còn thường xuyên có những tiêu đề dạng như: 'đốt 5 triệu cho 30 phút trên khinh khí cầu'; 'đốt 20 triệu bay đến Alexandria chỉ để ăn 2 quả trứng'….

Tìm hiểu trên chính Youtube thì trước Khoa Pug đã có hàng loạt clip review Ai Cập, Kim Tự Tháp do người Việt quay và đăng tải. Trong đó có clip của vợ chồng ca sĩ Lý Hải, clip phóng sự của nhóm phóng viên Đài truyền hình Việt Nam. Việc Khoa Pug tự tin khẳng định 'là người đầu tiên' và 'đổ tiền tấn' để trải nghiệm Kim Tự Tháp, có lẽ anh đã hơi quá lời!

Minh Hà, vợ ca sĩ Lý Hải trong clip review Kim Tự Tháp đăng trên Youtube 

Minh Hà, vợ ca sĩ Lý Hải trong clip review Kim Tự Tháp đăng trên Youtube

Trước đó, Khoa Pug cũng tự nhận anh là người châu Á duy nhất có mặt trên chuyến bay sang Ai Cập và anh cũng đã 'tiện thể' mua bảo hiểm 4 tỷ cho 2 người.

Theo Tài Teen/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều