Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tự nhận mình là hotgirl mặt đơ, Yến Tatoo vẫn được fan khen hết lời

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, Yến Tatoo nhận nhiều ý kiến trái chiều về khuôn mặt có phần cứng đơ và không tự nhiên. Vậy mà trong loạt khoảnh khắc dưới đây, có lẽ các fan sẽ phải suy nghĩ lại về nhan sắc của cô nàng hotgirl này.

Yến Tatoo được biết đến là hotgirl cover hàng loạt các bài hát hit trên mạng, đồng thời sở hữu lượng khán giả theo dõi đông đảo trên Facebook. Bên cạnh giọng hát, cô gái sinh năm 1996 còn gây chú ý khi sở hữu gương mặt búp bê dễ thương.

Tuy nhiên, việc Yến Tatoo quyết định phẫu thuật thẩm mỹ khiến không ít người hâm mộ bất ngờ. Cô từng tâm sự về vấn đề này: 'Nhiều lúc có hơi lung lay một chút khi người thân liên tục trách móc sao xinh rồi còn sửa rồi sửa gì có thấy khác đâu. Nhưng đó là quyết định của Yến, có tiếc nuối gì cũng không thay đổi lại nhan sắc trước kia nên mình sẽ vui vẻ hài lòng'.

Tự nhận mình là hotgirl mặt đơ, Yến Tatoo vẫn được fan khen hết lời 0 

Gương mặt xinh đẹp của Yến Tatoo sau khi phẫu thuật 

Gương mặt xinh đẹp của Yến Tatoo sau khi phẫu thuật

Yến Tatoo cho biêts mong muốn hướng đến hình mẫu người con gái trưởng thành, nóng bỏng thay vì hình ảnh dễ thương, ngây thơ như trước kia.

Khi mới thực hiện xong những cuộc tiểu phẫu đầu tiên, gương mặt của cô nàng trở nên sắc sảo hơn, các khuyết điểm cũng được che đi. Tổng thể rất hài hòa và xinh đẹp. Tuy nhiên, có thời điểm cô nàng lại gây bất ngờ khi xuất hiện với gương mặt nhọn, sống mũi thẳng hơn mà theo cô đùa vui là 'hotgirl mặt đơ'.

Tự nhận mình là hotgirl mặt đơ, Yến Tatoo vẫn được fan khen hết lời 2 

Tự nhận mình là 'hotgirl mặt đơ', tuy nhiên các fan vẫn dành nhiều lời khen ngợi cho nhan sắc của Yến Tatoo 

Tự nhận mình là 'hotgirl mặt đơ', tuy nhiên các fan vẫn dành nhiều lời khen ngợi cho nhan sắc của Yến Tatoo

Ngoài việc chăm chỉ luyện tập kỹ năng thanh nhạc, Yến Tatoo cũng quan tâm hơn tới việc hoàn thiện vẻ đẹp gương mặt. Theo cô, ngoại hình là một trong những yếu tố rất quan trọng quyết định sự nghiệp, quan trọng hơn, một gương mặt sáng, ngoại hình đẹp cũng chính là cách thể hiện sự tôn trọng khán giả của mình.

Cùng nhìn ngắm diện mạo sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ của Yến Tatoo:

Tự nhận mình là hotgirl mặt đơ, Yến Tatoo vẫn được fan khen hết lời 4 

Tự nhận mình là hotgirl mặt đơ, Yến Tatoo vẫn được fan khen hết lời 5 

Tự nhận mình là hotgirl mặt đơ, Yến Tatoo vẫn được fan khen hết lời 6 

Tự nhận mình là hotgirl mặt đơ, Yến Tatoo vẫn được fan khen hết lời 7 

Tự nhận mình là hotgirl mặt đơ, Yến Tatoo vẫn được fan khen hết lời 8 

 

Giúp Tiin sửa lỗi