Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tự nhiên nổi tiếng, Trâm Anh bị nhóm hot girl tố chảnh chọe, không coi ai ra gì

Lời qua tiếng lại giữa các cô gái xinh đẹp trên mạng xã hội cho thấy hot girl Trâm Anh dường như đang bị nhóm bạn tẩy chay.

Trong số 32 hot girl của chương trình 'Nóng cùng World Cup', có lẽ Trâm Anh là cái tên hot nhất. Đội tuyển Croatia mà Trâm Anh đại diện còn đi đến tận trận chung kết, nhờ vậy, cô nàng có tần suất lên sóng và được mọi người chú ý nhiều hơn.

Trâm Anh đang là cô gái được cư dân mạng săn đón trong những ngày gần đây.

Trâm Anh đang là cô gái được cư dân mạng săn đón trong những ngày gần đây.

Nổi tiếng quá nhanh, Trâm Anh bị nhóm hot girl tố chảnh chọe, không coi ai ra gì 

Nổi tiếng quá nhanh, Trâm Anh bị nhóm hot girl tố chảnh chọe, không coi ai ra gì 

Hot girl Trâm Anh được nhắc đến nhiều hơn sau khi nhận lời tỏ tình ấn tượng của streamer nổi tiếng PewPew trong một gameshow hẹn hò. Cô nàng và anh chàng PewPew khá đẹp đôi lại có màn tỏ tình vô cùng lãng mạn khiến các cô gái đều thầm ghen tị.

Trâm Anh được Pewpew tỏ tình

Trâm Anh được Pewpew tỏ tình

Sở hữu ngoại hình xinh đẹp cùng khả năng ăn nói lưu loát, Trâm Anh dễ dàng có được lượng người hâm mộ đáng kể. Tuy nhiên, mới đây, cô vướng tin đồn bị dàn hot girl 'Nóng cùng World Cup' tẩy chay vì thái độ làm việc không tốt sau khi nổi tiếng.

Cụ thể, mới đây Trâm Anh đăng trên Instagram cá nhân một hình ảnh kèm caption: 'Tự nhiên hot quá cũng là cái tội. Bài học xương máu không bao giờ quên lại đến từ những người bạn. Mà có khi chưa bao giờ họ coi mình là bạn. Bởi nếu bạn tốt sẽ không vì một lần sai lầm của bạn mà bỏ mặc bạn. Huống chi là bạn chẳng làm gì ảnh hưởng đến họ'.

Điều này khiến nhiều người cho rằng cô và các hot girl cùng tham gia chương trình đã có những xích mích, đến nỗi Trâm Anh phải lên mạng bày tỏ sự bức xúc.

Nhiều khán giả nghi ngờ Trâm Anh đã bị bạn bè tẩy chay.

Nhiều khán giả nghi ngờ Trâm Anh đã bị bạn bè tẩy chay.

Ngay dưới phần bình luận, những hot girl cùng tham gia chương trình 'Nóng cùng World Cup' với Trâm Anh đã có chia sẻ khá gay gắt.

Các cô gái để lại những bình luận gay gắt, nhắm vào Trâm Anh

Các cô gái để lại những bình luận gay gắt, nhắm vào Trâm Anh

Linh Thỏ viết: "Một người thay đổi còn suy nghĩ, chứ một tập thể không muốn chơi với bạn nữa thì bạn nên xem lại rồi hãy trách người khác. Hơn nữa, bạn làm gì ảnh hưởng đến người khác, câu chuyện đã không dừng lại ở đây rồi nhé!'.

Còn hot girl Trương Hoàng Mai Anh để lại dòng bình luận: 'Mọi người chưa bỏ mặc mà bạn đã không coi mọi người ra gì rồi. Bạn quên bạn đối xử với chúng tôi như thế nào rồi à? Bạn nói những lời này để chứng minh cái gì vậy?".

Chị D.H, người quản lý 32 cô gái tham gia ‘Nóng cùng World Cup', thì chia sẻ: 'Em gái mới nổi thôi, mà có phải bằng tài năng gì đâu, nhan sắc ở mức độ vừa phải. Chưa gì đã phủi tay với chương trình giúp em nổi, giở mặt với người đưa em lên. Mà thôi, rồi xem với thái độ sống như vậy em sẽ đi được đến đâu nha cô em'.

Hình ảnh của các cô gái trước khi Trâm Anh bị tẩy chay.

Hình ảnh của các cô gái trước khi Trâm Anh bị tẩy chay.

Điều này cho thấy, có thể giữa 32 cô gái đã có những mâu thuẫn, xích mích nội bộ nên Linh Thỏ hay Mai Anh mới bức xúc như vậy. Có thể khẳng định, đây là chuyện có thật bởi những tài khoản IG đều là chính chủ.

Có người chia sẻ, Trâm Anh đã có nhiều hành động khiến mọi người cảm thấy không thoải mái. Lúc vừa bắt đầu công việc, Trâm Anh khá nhiệt tình, chăm chỉ, nhưng khi đã nổi tiếng thì thái độ làm việc cũng như cách cư xử với các bạn cùng nhóm đã khác trước rất nhiều. Hot girl Hà thành đi muộn, có hôm còn bỏ quay chương trình.

Người này cho biết thêm, theo hợp đồng đã ký kết, 32 cô gái không được phép mặc áo đội tuyển tham gia chương trình bên ngoài, nhưng Trâm Anh đã vi phạm điều này. Ngoài ra, cách đây vài ngày, Trâm Anh tự ý tham gia chương trình Bữa trưa vui vẻ cùng PewPew mà không xin phép quản lý.

Tự nhiên nổi tiếng, Trâm Anh bị nhóm hot girl tố chảnh chọe, không coi ai ra gì 6

Cách đây ít lâu, họ vẫn vui vẻ làm việc cùng nhau

Cách đây ít lâu, họ vẫn vui vẻ làm việc cùng nhau

Trước những lời bình luận không tích cực về mình, Trâm Anh cho biết, cô không muốn chia sẻ gì thêm. Mọi người đã không nghĩ tốt cho mình rồi thì có nói gì cũng vậy'. Còn các hot girl khác thì không muốn nói gì thêm nữa, 'Mình chỉ thấy lời bạn ấy nói không giống với cách bạn ấy làm thôi'.

Về phía Trâm Anh, người đẹp khá thoải mái chia sẻ những hình ảnh và cảm xúc về trận chung kết tối qua giữa Pháp và Croatia.

Giúp Tiin sửa lỗi