Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Từ tâm dịch 'Covid-19' ở Hàn Quốc trở về Việt Nam làm việc, HLV Park Hang-seo không bị cách ly

HLV Park đã vượt qua vòng kiểm tra thân nhiệt tại sân bay Nội Bài và sẽ trở lại làm việc bình thường vào ngày 25/2 để chuẩn bị cho Vòng loại World Cup 2022.

Tối ngày 23/2, HLV Park Hang-seo từ quê nhà Hàn Quốc đã có mặt tại sảnh đến sân bay Hà Nội. Sự xuất hiện của ông nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp ở xứ Kim chi.

Không ít ý kiến cho rằng, để đảm bảo an toàn cho các cầu thủ Việt Nam, vị HLV này nên cách ly để theo dõi tình hình sức khỏe. Tuy nhiên, Tổng Thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) - ông Lê Hoài Anh cho biết, vợ chồng HLV Park đã vượt qua kiểm dịch y tế tại sân bay.

Video: HLV Park Hang-seo vội vã trở về nhà sau khi mất 1 tiếng kiểm tra y tế tại sân bay Nội Bài. Nguồn: Sport5

'Nếu có vấn đề gì xảy ra thì ông Park đã không được nhập cảnh. Ngay tại đất nước Hàn Quốc, việc chống dịch đang được triển khai quyết liệt. Nếu sức khỏe không đám bảo chắc chắn họ sẽ không để hành khách lên máy bay', ông Lê Hoài Anh cho biết.

HLV Park sẽ không bị cách ly và trở lại làm việc bình thường vào ngày 25/2, bắt đầu bằng cuộc họp với lãnh đạo VFF về kế hoạch của đội tuyển Quốc gia trong năm 2020, trước mắt là trận đấu gặp Malaysia vào ngày 31/3 tới.

HLV Park vượt qua kiểm tra sức khỏe và sẽ trở lại làm việc bình thường. 

HLV Park vượt qua kiểm tra sức khỏe và sẽ trở lại làm việc bình thường.

Ngày 21/3 vừa qua, đội tuyển Việt Nam đã hội quân ở TP.HCM để chuẩn bị cho giải đấu. Toàn đội sẽ có trận giao hữu với Kyrgystan vào ngày 26/3. Hiện tại tuyển Việt Nam có 11 điểm, vẫn đang dẫn đầu bảng G vòng loại World Cup 2022.

Giúp Tiin sửa lỗi