Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Từ xỏ khuyên, xăm hình như tomboy, mẹ bầu 9X thay đổi chóng mặt khiến dân mạng thích thú

Không chỉ 'lột xác' thành công, bà mẹ 9X Hà Nội còn khiến hội chị em phải ghen tỵ vì vẫn sở hữu vóc dáng chuẩn dù đang mang bầu ở tháng thứ 6.

Mới đây, trong một nhóm cộng đồng mạng xã hội, tài khoản Facebook có tên Đinh Thị Thu Hiền đã chia sẻ những hình ảnh cùng tâm sự về quá trình 'dậy thì thành công' của mình.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, bài viết của Thu Hiền nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng với hàng nghìn lượt thích và bình luận.

Bài viết của mẹ bầu 9X Hà Nội thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng 

Bài viết của mẹ bầu 9X Hà Nội thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng

Được biết, Thu Hiền sinh năm 1994, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Hiền chia sẻ: 'Mình hiện đang làm nghề trang điểm tại Hà Nội. Mình khá bất ngờ khi chia sẻ của mình lại được nhiều người đồng cảm và quan tâm đến vậy'.

Trước đây, Hiền sở hữu mái tóc tomboy cá tính cùng những chiếc khuyên sành điệu ở trên người, thậm chí còn chưa biết cách làm đẹp.

Từ xỏ khuyên, xăm hình như tomboy, mẹ bầu 9X thay đổi chóng mặt khiến dân mạng thích thú 1 

Từ xỏ khuyên, xăm hình như tomboy, mẹ bầu 9X thay đổi chóng mặt khiến dân mạng thích thú 2

Hình ảnh của Thu Hiền hồi còn theo đuổi phong cách tomboy cá tính

Hình ảnh của Thu Hiền hồi còn theo đuổi phong cách tomboy cá tính

'Ngày trước mình theo phong cách tomboy nên mọi thứ từ đâu tóc đến cách ăn mặc đều như một đứa con trai vậy. Trước đây mình từng có thời gian làm mẫu cho một cửa hàng tatoo nên có biết một chút về xăm và xỏ khuyên. Hồi đó còn trẻ, lại muốn thể hiện bản thân, gây sự chú ý nên mình đã tự xỏ khuyên môi, khuyên mũi, khuyên mắt, khuyên lưỡi rồi cả tay nữa. Và mình còn xăm thêm hình nữa'.

Mặc dù làm nghề trang điểm đã được 5 năm nhưng Thu Hiền lúc nào cũng thích sự đơn giản nhất, không lạm dụng việc trang điểm. Là một người cá tính mạnh, lại thích sự phá cách, hơi lập dị nhưng Hiền chia sẻ rằng bản thân thấy may mắn vì gặp được người đàn ông luôn thấu hiểu và chiều chuộng.

'Mình và chồng quen nhau qua một group kết bạn. Mới đầu hai đứa kết bạn trên Facebook, anh ấy kêu ấn tượng với mình vì vẻ bên ngoài cá tính và có phần mạnh mẽ. Khi mà thấy mình có các hình xăm thì anh ấy còn khen đẹp. Qua một thời gian tìm hiểu thì bọn mình tiến tới hôn nhân. Lúc đầu về nhà chồng thì các cô dì chú bác hay mẹ chồng cũng rất e dè và soi xét mình vì vẻ bề ngoài. Nhưng rồi mọi người dần cởi mở hơn và đón nhận'.

Từ xỏ khuyên, xăm hình như tomboy, mẹ bầu 9X thay đổi chóng mặt khiến dân mạng thích thú 4 

Thu Hiền của hiện tại đã 'dậy thì thành công' khiến nhiều bà mẹ bỉm sữa phải ghen tỵ

Thu Hiền của hiện tại đã 'dậy thì thành công' khiến nhiều bà mẹ bỉm sữa phải ghen tỵ

Được biết, hiện Hiền đang sống hạnh phúc cùng chồng và một cậu con trai nhỏ. Cô cũng đang mang bầu và chuẩn bị đón thêm thành viên mới vào tháng 4 tới.

Thu Hiền nói thêm, chồng là người tác động rất lớn khiến cô thay đổi, chú ý vẻ ngoài hơn, sống có trách nhiệm hơn. Từ khi quen chồng, Hiền đã nuôi tóc dài, tháo bỏ hết các khuyên và chăm chút nhan sắc.

Từ xỏ khuyên, xăm hình như tomboy, mẹ bầu 9X thay đổi chóng mặt khiến dân mạng thích thú 6

Chính vì thế, dù đang mang bầu ở tháng thứ 6 của thai kỳ nhưng Thu Hiền vẫn sở hữu vóc dáng đáng ghen tị. Bài viết mà cô đăng tải cũng nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng. Không chỉ gây ấn tượng bởi sự cá tính, mạnh mẽ, mẹ bầu 9X này còn khiến hội chị em phải ghen tị vì 'dậy thì thành công' và nhan sắc càng ngày càng trẻ ra trông thấy.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi