Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tiền vệ Tuấn Anh lộ hình xăm mang văn hóa Nhật Bản sau lưng, lý do phía sau khiến nhiều người bất ngờ

Hình xăm thứ hai của tiền vệ HAGL - Tuấn Anh đã thể hiện tình cảm của anh đối với văn hóa Nhật Bản.

Trong buổi tập ngày 4/6 trước khi đội tuyển Việt Nam đọ sức với Thái Lan, tiền vệ HAGL Tuấn Anh đã để lộ hình xăm sau lưng mình.

Theo đó hình xăm của anh là một cậu bé ngồi lặng lẽ nhìn qua cửa sổ hướng về phía xa xăm. Ở giữa hình xăm ấy có dòng chữ ghi bằng tiếng Anh, tạm được dịch là: 'Phía nam biên giới, phía tây mặt trời'. Đây cũng là tên một tác phẩm nổi tiếng của nhà văn người Nhật Bản Haruki Murakami.

Tuấn Anh để lộ hình xăm mới. Ảnh: Ngôi Sao 

Tuấn Anh để lộ hình xăm mới. Ảnh: Ngôi Sao

Cận cảnh hình xăm của Tuấn Anh. Ảnh: Ngôi Sao 

Cận cảnh hình xăm của Tuấn Anh. Ảnh: Ngôi Sao

Trước đó chàng tiền vệ này  đã có một năm thi đấu cho CLB Nhật Bản Yokohama. Tuy thời gian thi đấu tại đất nước hoa anh đào không dài nhưng Tuấn Anh vẫn bị ảnh hưởng bởi văn hóa Nhật Bản. Bằng chứng là hình xăm của anh thể hiện tình yêu với tác phẩm của nhà văn Murakami.

Đây cũng là hình xăm thứ 2 của Tuấn Anh bị lộ hình xăm, trước đó, anh để lộ hình xăm thánh giá trên cánh tay.

Tuấn Anh được đánh giá là cầu thủ giàu kỹ thuật nhất lứa đầu tiên của học viện HAGL JMG. Tuy nhiên anh liên tiếp gặp các chấn thương khiến anh lỡ hẹn với nhiều giải đấu lớn, đặc biệt là các giải Việt Nam thành công dưới thời HLV Park Hang-seo.

Mùa giải lần này là lần đầu tiên anh được HLV Park Hang-seo triệu tập lên đội tuyển quốc gia. Vị huấn luyện viên người Hàn kì vọng khá cao vào Tuấn Anh. Và những gì Tiền vệ HAGL đã thể hiện trong trận đấu với Việt Nam hôm 5/6 vừa qua đã không khiến người cầm quân Hàn Quốc phải thất vọng.

Giúp Tiin sửa lỗi