Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tuấn Khương - người đang bị tố giả tạo, bội bạc trong 'Giai điệu chung đôi' là ai?

Khi có người thứ 3 xuất hiện đề nghị song ca, chàng trai lập tức bỏ mặc bạn đồng hành để kết đôi với người mới khiến người xem ngỡ ngàng.

Tập 7 'Giai điệu chung đôi' vừa phát sóng trên kênh VTV3 ngày 11/3 vừa qua đã xảy ra tình huống hy hữu khi Tuấn Khương từ chối Như Thùy để kết đôi với Trần Hòa khiến dân mạng cho rằng nam chính là người giả tạo, bội bạc.

Tuấn Khương - người đang bị tố giả tạo, bội bạc trong 'Giai điệu chung đôi' là ai? 0

Cụ thể, Khi vừa xuất hiện 'người thứ 3' muốn song ca, Tuấn Khương đã vội vã đồng ý Trần Hòa và bỏ mặc bạn đồng hành của mình. Khi phần trình diễn kết thúc, cả Tuấn Khương và Trần Hòa đều gửi lời xin lỗi tới Như Thùy.

Ngay sau khi chương trình kết thúc, câu chuyện đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người xem tỏ ra không đồng tình với cách cư xử của Tuấn Khương khi thẳng thắn khẳng định: 'Tính Thùy quá nhạy cảm và đặt hi vọng nhiều vào Khương, bản thân Khương thấy tính cách cả hai có lẽ thực sự đối nghịch nhau. Khương chẳng làm điều gì có lỗi với Thùy, đây là cảm xúc thật và cả hai chỉ là những người bạn mà thôi'.

Tuấn Khương là quán quân 'Ca sĩ giấu mặt' mùa đầu tiên 

Tuấn Khương là quán quân 'Ca sĩ giấu mặt' mùa đầu tiên

Trước đó, giữa tháng 2/2016. Tuấn Khương, thí sinh giả giọng Ưng Hoàng Phúc giống nhất đã trở thành Quán quân 'Ca sĩ giấu mặt' mùa đầu tiên.

Tuy nhiên, sau khi cuộc thi kết thúc, Tuấn Khương dường như khá im ắng.  Và sau một thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng, cuối tháng 8/2016, Tuấn Khương đã chính thức gửi tới khán giả MV phim ca nhạc đầu tay của mình.

Nói thêm về nam ca sĩ trẻ này, anh từng chia sẻ trên báo chí, 'Giai điệu chung đôi' là chương trình thứ 3 về hẹn hò mà anh chàng đăng ký tham gia.

  Tuấn Khương - Như Thùy song ca trong tập 1 'Giai điệu chung đôi'.

Tuấn Khương - Như Thùy song ca trong tập 1 'Giai điệu chung đôi'.

Đáng nhớ trong thời gian trước là hình ảnh chàng ca sĩ trẻ lịch sự quỳ xuống phía đối diện Trà Ngọc - cô gái trong 'Vì yêu mà đến' để tỏ tình nhưng cuối cùng anh chàng cũng phải ra về trong tiếc nuối.

Quán quân 'Ca sĩ giấu mặt' từng tỏ tình với Trà Ngọc trong 'Vì yêu mà đến'. 

Quán quân 'Ca sĩ giấu mặt' từng tỏ tình với Trà Ngọc trong 'Vì yêu mà đến'.

Ngay từ tập 1 của chương trình, Tuấn Khương và Như Thùy đã cùng chọn ca khúc 'Qua đêm nay' và hai bạn được ngẫu nhiên ghép cặp với nhau. Những giai điệu ngọt ngào của ca khúc này khiến cả 3 cố vấn đều nhấn nút cho chiếc cầu 'nhân duyên' được nối lại và tác hợp thành công. Sau màn song ca, Tuấn Khương - Như Thùy chính thức kết đôi để trải nghiệm các thử thách trong chương trình.

Tuy nhiên, sau tập 7 vừa phát sóng, có lẽ sẽ có diễn biến mới cho những cặp đôi tham gia chương trình này.

Giúp Tiin sửa lỗi