Hot boy Tuấn Kiệt dự thi tới 3 trường đại học, CĐ

Tiin.vn - Không chỉ dự thi trường CĐ Văn hóa nghệ thuật TP.HCM, Kiệt còn dự thi ngành CNTT, Quản trị kinh doanh.

Bước vào thế giới showbiz từ rất sớm, Tuấn Kiệt là một chàng hot boy được khán giả biết đến qua các clip quảng cáo và tạp chí dành cho teen. Bắt đầu tham gia vào một boyband mới từ năm học lớp 12, dù gặp nhiều khó khăn nhưng cậu bạn này vẫn làm tốt cả việc học lẫn việc đi hát. Cùng Tiin.vn làm quen với Tuấn Kiệt nhé!


 
Họ tên: Nguyễn Tuấn Kiệt
Sinh nhật: 06/09/1994
Chiều cao: 1m74
Cựu học sinh lớp 12B13, THPT Marie Curie, TP.HCM
Năng khiếu: Hát, đàn, nhảy, beatbox và rap
Sở thích: Du lịch, đi chơi cùng bạn bè, bóng đá
Thành tích:
- Giải nhì đơn ca nam quận, tốp ca thành phố HCM 2010
- Top 10 Hot Vteen 2011
- Top 10 HHT Icon khu vực miền Nam 2011

 

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là đến kì thi ĐH quan trọng, bạn sẽ chọn trường nào cho con đường tương lai của mình?

Thật sự thì Kiệt đã tự chọn trường thi từ những ngày trong tháng 3 và còn chọn nhiều trường nữa ấy chứ. Bản thân Kiệt thích Công nghệ thông tin nên sẽ chọn trường ĐH Sài Gòn có chuyên về ngành CNTT. Bên cạnh đó mình cũng thi tuyển thêm ngành Quản trị kinh doanh ở trường ĐH Tôn Đức Thắng và để thỏa đam mê ca hát thì Kiệt cũng đăng ký thi ở trường CĐ Văn hóa nghệ thuật TP.HCM.

Tuấn Kiệt  chàng hot boy lạnh lùng nhưng dễ mến

Chọn thi đến 3 trường, lại là 3 khối hoàn toàn khác nhau, liệu bạn có quá liều lĩnh vì phải chia đều kiến thức để ôn?

Kiệt nghĩ là mình không liều lĩnh gì đâu. Trong lớp Kiệt học khá đều các môn nên việc ôn thi những môn thuộc khối A và D cũng không có gì là quá căng thẳng. Tuy nhiên điều mình sợ nhất là phần thi vào trường CĐ Văn hóa nghệ thuật có thêm môn nhạc lý và ký xướng âm. Vì Kiệt chỉ có khoảng 5-6 ngày để ôn, mà trước giờ thì mình hoàn toàn chưa có kinh nghiệm gì về 2 môn này cả.

Tâm lý của bạn lúc này thế nào?

Thật sự mà nói thì mình cũng khá thoải mái và ít stress lắm. Hàng ngày, ngoài việc đến các lớp luyện thi thì về nhà Kiệt cũng không gặp sức ép nào từ bố mẹ. Ngược lại, mẹ còn chăm sóc rất kỹ nên cảm thấy mình được cưng nhiều lắm.

Nhóm M.Code tạm ngưng hoạt động để dồn sức và thời gian cho bạn ôn thi, liệu đây có phải là một ưu ái dành cho cậu em út không?

Kiệt thật sự rất quý và trân trọng tình cảm của các anh trong nhóm vì đã có quyết định quan trọng như thế này từ những ngày cuối tháng 5. Rồi sau đó vào giữa tháng 6, nhóm đã một lần nữa làm Kiệt cảm động khi quyết định dừng hẳn mọi hoạt động trong suốt 1 tháng (đến giữa tháng 7) để Kiệt toàn tâm toàn ý cho kỳ thi ĐH-CĐ. Ngoài ra, Kiệt cũng nhận được rất nhiều message của các bạn fan trên facebook động viên và ủng hộ tinh thần. Mình sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa để không làm các anh cũng như các bạn fan thất vọng.  

Tuấn Kiệt  chàng hot boy lạnh lùng nhưng dễ mến

Sau khi thi ĐH, bạn vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi đam mê ca hát hay tập trung cho con đường học vấn?

Sau khi thi ĐH và CĐ xong, Kiệt sẽ ngay lập tức quay trở lại tập luyện cùng các anh để chuẩn bị cho những dự án còn tồn đọng và để bù lại khoảng thời gian dài mà cả nhóm ngưng hoạt động vì Kiệt. Nếu kết quả thì khả quan thì chắc chắn Kiệt sẽ phải vừa học vừa hoạt động cùng nhóm vì đây là 2 điều không thể thiếu trong cuộc sống hiện tại của mình.

Quyết định tham gia nhóm nhạc từ cấp 3, bạn có gặp cản trở gì từ phía gia đình không?

Kiệt rất may mắn khi có một gia đình ai cũng hiểu và ủng hộ mình, từ bố mẹ đến em gái. Mọi người đều biết mình rất đam mê ca hát ngay từ khi còn nhỏ, vì vậy cứ có dịp là Kiệt sẽ được tham gia vào những hoạt động mà mình thích. Tuy nhiên không phải là bố mẹ không có điều kiện gì ràng buộc đâu nha. Mình chỉ được thoải mái tham gia văn nghệ khi đảm bảo việc học và hoàn thành hết tất cả mọi bài tập.

Với vẻ ngoài lúc nào cũng lạnh lùng, ít nói, bạn có sợ bị người khác nói mình "chảnh"?

Nếu thực sự bị nghĩ như vậy thì oan uổng cho mình quá. Có lẽ do mình chưa biết cách để bắt chuyện với những người bạn mới nên thường ít nói, nghe là chủ yếu thôi :D. Chứ bình thường khi nói chuyện với những người đã quen rồi Kiệt cũng vui tính lắm mà, không có chảnh chút nào đâu.

Cảm ơn Kiệt về cuộc trò chuyện thú vị này. Chúc bạn sẽ đạt được kết quả thật tốt trong kì thi ĐH và CĐ sắp tới.

Còn bây giờ, hãy cùng nhau ngắm một Tuấn Kiệt lạnh lùng trong bộ ảnh mới nhất này nhé:

Tuấn Kiệt  chàng hot boy lạnh lùng nhưng dễ mến

xongNghe hot boy Tuấn Kiệt tâm sự trước kì thi ĐH

Tuấn Kiệt  chàng hot boy lạnh lùng nhưng dễ mến

Tuấn Kiệt  chàng hot boy lạnh lùng nhưng dễ mến

Tuấn Kiệt  chàng hot boy lạnh lùng nhưng dễ mến

Tuấn Kiệt  chàng hot boy lạnh lùng nhưng dễ mến

Tuấn Kiệt  chàng hot boy lạnh lùng nhưng dễ mến

Tuấn Kiệt  chàng hot boy lạnh lùng nhưng dễ mến

Ảnh: Hardy Yuen
Stylish & make-up: Tít

Giúp Tiin sửa lỗi

Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook