Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tức giận vô cớ khi đội nhà thua đậm 3 bàn, CĐV Indonesia hung hăng vung tay dọa đánh thầy Park trên khán đài

Những cổ động viên quá khích này đã ngay lập tức bị lực lượng an ninh chấn chỉnh. Rất may mắn không có vấn đề quá lớn xảy ra.

Clip: Văn Hậu 'đổ máu' ghi bàn mở tỷ số

Trận chung kết giữa U22 Việt Nam - U22 Indonesia khép lại với tỷ số cách biệt 3 bàn nghiêng về phía các cầu thủ của chúng ta. Diễn biến trận đấu được xem là kịch tính khi các cầu thủ của hai đội liên tục gặp chân thương, phải nằm sân.

Cầu thủ Indonesia chấn thương phải ngồi xe lăn. 

Cầu thủ Indonesia chấn thương phải ngồi xe lăn.

Một trong những pha va chạm được nhắc đến nhiều nhất là của Văn Hậu với Evan Dimas. Ngay sau đó, cầu thủ Indonesia phải rời sân do không thể tự đứng được, còn Văn Hậu tiếp tục lăn xả với đầu gối rướm máu.

Văn Hậu thi đấu với đầu gối rướm máu. 

Văn Hậu thi đấu với đầu gối rướm máu.

HLV Park Hang Seo nhận thẻ đỏ cho hành động bảo vệ học trò của mình. Ông bị truất quyền chỉ đạo ngay lập tức và không được ngồi ở khu vực ban huấn luyện.

Khi di chuyển về khu vực khán đài nơi có tuyển nữ Việt Nam đang ngồi cổ vũ, một số cổ động viên Indonesia quá khích đã có hành động hung hăng đòi tấn công thầy Park. Rất may mắn, lực lượng an ninh đã có mặt kịp thời để ngăn chặn kịp thời. Không có điều gì quá đáng tiếc xảy ra.

Cổ động viên Indonesia quá khích dọa đánh thầy Park. 

Cổ động viên Indonesia quá khích dọa đánh thầy Park.

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, hàng loạt cổ động viên Indonesia cũng dồn dập tấn công trang cá nhân của Văn Hậu vì cho rằng cầu thủ của chúng ta cố tình khiến Evan Dimas chấn thương rời sân.

Giúp Tiin sửa lỗi