Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Từng bị trêu vì thân hình quá khổ, chàng trai trở thành hotboy sau khi giảm 20kg

Với nỗ lực giảm cân, chàng trai Trung Quốc tên Gia Gia khiến dân mạng ngỡ ngàng với vẻ ngoài điển trai sau khi giảm cân thành công.

Thực tế thì, khi bạn thừa cân, bạn có thể không được chú ý, hoặc thường bị trêu trọc, nhưng khi bạn vứt đi được vài kí lô cân nặng, bạn sẽ có thể trở thành nam hoặc nữ thần.

Không chỉ nữ giới mới quan trọng vấn đề cân nặng, nam giới cũng cần phép màu để thay đổi nhan sắc. Chính vì thế nhiều đấng mày râu đã trở thành hotboy sau khi quyết tâm từ bỏ biệt danh mập mạp của mình.

Sự lột xác tuyệt vời của Gia Gia

Sự lột xác tuyệt vời của Gia Gia

Một trong số những người thành công giải được bài toán khó giảm cân chính là chàng trai tên Gia Gia, biệt danh Khắc Khắc đang được nhiều người chú ý trên MXH. 

Gia Gia sinh năm 1995 đến từ Tứ Xuyên (Trung Quốc) sở hữu ngoại hình bắt mắt, chẳng thua kém gì những idol Hàn Quốc. Thế nhưng ít ai biết rằng, trước kia cậu từng là một người có ngoại hình xấu xí, đen nhẻm và cân nặng lên tới hơn 80kg. 

Từng bị trêu vì thân hình quá khổ, chàng trai trở thành hotboy sau khi giảm 20kg 1

Từng bị trêu vì thân hình quá khổ, chàng trai trở thành hotboy sau khi giảm 20kg 2

Hình ảnh trước kia của Gia Gia

Hình ảnh trước kia của Gia Gia

Chính vì ngoại hình này, Gia Gia vô cùng khó khăn trong việc hòa nhập bạn bè. Cậu còn bị bạn bè lôi ra để chế giễu và cô lập trong một thời gian dài. Cậu sợ hãi việc đến trường, bởi không muốn tiếp tục trở thành đề tài để người khác nhắc đến. Quá lo lắng cho con trai, bố mẹ Gia Gia đã dành nguyên một ngày để nói chuyện và tư vấn giúp cậu vượt qua mặc cảm của bản thân. Đồng thời, họ cũng lên một kế hoạch cụ thể cho cậu giảm cân.

Đương nhiên, việc kiêng khem chẳng hề dễ dàng chút nào. Có thời gian, Gia Gia muốn từ bỏ, nhưng nghĩ lại khoảnh khắc trước kia, cậu càng quyết tâm hơn. Trời không phụ lòng người, sau một thời gian nỗ lực, Gia Gia đã giảm được hơn 20kg, chỉ còn 60kg.

Từng bị trêu vì thân hình quá khổ, chàng trai trở thành hotboy sau khi giảm 20kg 4

Hình ảnh hiện tại của Gia Gia

Hình ảnh hiện tại của Gia Gia

Cân nặng tỷ lệ nghịch với sự tự tin, Gia Gia càng ngày càng chủ động trong mọi mối quan hệ. Cậu chũng chăm chút hơn cho việc ăn mặc nên ngay lập tức được chú ý. Cậu thậm chí còn được nhiều nơi mời làm người mẫu ảnh. Từ sau khi chơi Tik Tok, Gia Gia còn nhận về hàng trăm lượt follow nữa. Vậy mới nói, nếu bạn đang không tự tin với ngoại hình của mình vì cân nặng, hãy giảm cân ngay đi nhé!

Cùng xem thêm một số hình ảnh của anh tràng điển trai này nhé!

Từng bị trêu vì thân hình quá khổ, chàng trai trở thành hotboy sau khi giảm 20kg 6

Từng bị trêu vì thân hình quá khổ, chàng trai trở thành hotboy sau khi giảm 20kg 7

Từng bị trêu vì thân hình quá khổ, chàng trai trở thành hotboy sau khi giảm 20kg 8

Từng bị trêu vì thân hình quá khổ, chàng trai trở thành hotboy sau khi giảm 20kg 9

Giúp Tiin sửa lỗi