Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Quỳnh Trần JP tìm cách bảo vệ con trước sự 'tấn công' của dân mạng, tiết lộ bé Sa chào đời bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo

Hỏi ra lí do mới biết, thực ra mẹ Quỳnh Trần JP chỉ là muốn bảo vệ, giúp Sa có được tuổi thơ bình yên chứ không muốn con xuất hiện quá nhiều trên mạng xã hội.

Chắc chắn những ai đam mê ẩm thực chẳng xa lạ gì với YouTuber nổi tiếng Quỳnh Trần JP và bé Sa - con trai cô.

Quỳnh Trần JP thường đăng tải clip theo kiểu mukbang (vừa ăn vừa trò chuyện với khán giả), tuy đơn giản nhưng đều thu hút hàng trăm ngàn đến cả triệu lượt xem.

Clip: Quỳnh Trần JP ăn tôm hùm hút 4,2 triệu view trên Youtube

Không chỉ theo dõi mẹ, bé Sa con trai Quỳnh Trần JP cũng lọt vào tầm ngắm của cư dân mạng. Cậu bé có vẻ ngoài bụ bẫm, đáng yêu với quả đầu nấm. Đốn tim người xem nhất đó là đáng yêu, cưng xỉu khi bị mẹ bắt chào cô chú trong các video. Nhóc tỳ 3 tuổi đang là đề tài chế ảnh nổi tiếng trên khắp các diễn đàn.

Quỳnh Trần JP và bé Sa 

Quỳnh Trần JP và bé Sa

Thế nhưng trong clip ăn cua sốt tiêu mới nhất của mẹ Quỳnh Trần, cư dân mạng thắc mắc tại sao không có sự xuất hiện của bé Sa ở góc trái màn hình. Mặc dù nếu xuất hiện, cậu bé cũng chẳng làm ảnh hưởng gì đến mẹ, chỉ ăn uống, nhìn vu vơ thỉnh thoảng ngủ gật mà thôi. Thế nhưng, bỗng một ngày, Sa 'vắng mặt', clip như giảm đi sự thu hút, cộng đồng mạng thì nhốn nháo tìm hiểu lí do.

Biểu cảm 'bất hợp tác' của Sa 

Biểu cảm 'bất hợp tác' của Sa

Hình ảnh của cậu bé trở thành đề tài chế ảnh  

Hình ảnh của cậu bé trở thành đề tài chế ảnh 

Vị khách đặc biệt trong video của mẹ Quỳnh Trần  

Vị khách đặc biệt trong video của mẹ Quỳnh Trần 

Quỳnh Trần cho biết, cô nàng khá bất ngờ vì không hiểu tại sao bé Sa lại nhận được sự chú ý đến như vậy. Nữ Youtuber chỉ nói 'Sa chào cô chú đi con' ở phần mở đầu clip, cùng với đó, nét biểu cảm 'cam chịu' của cậu con lai Việt - Nhật thế mà lại nhận được khá nhiều sự quan tâm.

Cũng chính vì điều này, hình ảnh của cậu bé cũng được mang đi khắp nơi để chế ảnh theo hướng không mấy tích cực. Cô cũng sợ những điều này làm ảnh hưởng đến sự phát triển của con mình. Quỳnh Trần cho biết, cô chỉ mong mọi người ủng hộ sản phẩm mà cô đã làm, thả tim cho cậu bé, ủng hộ 2 mẹ con là đủ vui rồi.

Quỳnh Trần JP tâm sự về cậu con trai đáng yêu của mình

Quỳnh Trần JP cũng như những ông bố bà mẹ khác luôn mong con lớn lên khỏe mạnh, thông minh và có tuổi thơ thật ý nghĩa. Hơn thế nữa, Sa là kết quả của một lần thụ tinh ống tạo, thế nên cô và chồng đặc biệt yêu thương và quan tâm đến con. 

Hy vọng, cộng đồng mạng có thể thông cảm và tiết chế hành động chế ảnh vui đùa quá trớn của mình để thể hiện sự tôn trọng đối với nữ Youtuber. Biết đâu, một ngày nào đó, bé Sa lại xuất hiện với chúng ta trở lại đúng không nào?

Giúp Tiin sửa lỗi