Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

HLV của Cantho Catfish: 'Không thể so sánh Hanoi Buffaloes bây giờ với năm 2017'

VBA 2019

'Không thể so sánh Hanoi Buffaloes bây giờ với năm 2017 vì đơn giản là nhân sự đã thay đổi quá nhiều, kể cả trên băng ghế chỉ đạo. Đội bóng nào cũng sẽ có lúc lên lúc xuống, họ lại vừa thay đổi HLV nên vẫn cần thêm thời gian để tái thiết' - HLV Jordan Collins chia sẻ.

Cantho Catfish vừa có chiến thắng đầy thuyết phục ngay trên sân nhà trước Hanoi Buffaloes, qua đó chễm chệ vươn lên vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng. Điều quan trọng hơn hết là với chiến thắng này, đội bóng miền Tây chính thức có được tấm vé vào vòng playoff sớm nhất năm nay.

Trong 3 lần chạm mặt đối thủ Hanoi Buffaloes ở mùa giải năm nay, đoàn quân của HLV Jordan Collins đều toàn thắng. Và mỗi chiến thắng ấy đều gắn với những dấu mốc:

Chiến thắng đầu tiên là trận mở màn của mùa giải VBA 2019; trận thắng thứ 2 Cantho Catfish 'tung hoành' bảng rổ của đối phương, lập kỷ lục điểm số (131 điểm); trận thắng thứ 3 ấn định tấm vé chắc chắn vào vòng playoff cho đội bóng miền Tây.

HLV của Cantho Catfish: 'Không thể so sánh Hanoi Buffaloes bây giờ với năm 2017' 0

Rõ ràng, HLV Jordan Collins đang dần thể hiện được bản lĩnh và sự hiệu quả trong quá trình hòa nhập với đội bóng chủ sân nhà thi đấu Cần Thơ.

Từng nhớ, cái tên Jordan Collins khi trở thành vị tân HLV của đội bóng miền Tây đã khiến dư luận không khỏi xôn xao, khi chỉ 2 năm trước đó ông từng khoác áo cho chính Hanoi Buffaloes, thi đấu tại mùa giải VBA 2017.

Jordan Collins thời còn khoác áo Hanoi Buffaloes đối đầu DeAngelo Hamilton của Cantho Catfish 

Jordan Collins thời còn khoác áo Hanoi Buffaloes đối đầu DeAngelo Hamilton của Cantho Catfish

Nói về điều này, vị thuyền trưởng của Cantho Catfish chia sẻ: 'Tôi đã thi đấu chuyên nghiệp 13 năm tại những giải đấu khác nhau. Khi đang khoác áo Hanoi Buffaloes năm 2017, tôi nhận thấy dấu hiệu tuổi tác và đã nghỉ thi đấu chỉ sau 8 trận đấu ở đó'.

Còn khi được hỏi ông đánh giá như thế nào về đội bóng cũ, HLV Jordan Collins cho rằng: 'Tôi nghĩ là không thể so sánh Hanoi Buffaloes bây giờ với năm 2017 vì đơn giản là nhân sự đã thay đổi quá nhiều, kể cả trên băng ghế chỉ đạo. Đội bóng nào cũng sẽ có lúc lên lúc xuống, họ lại vừa thay đổi HLV nên vẫn cần thêm thời gian để tái thiết. Nhưng mùa giải của chúng ta quá ngắn, vậy nên, hãy để tương lai trả lời xem Hanoi có tốt hơn không'.

Vị HLV hứa hẹn sẽ tiếp tục đưa Cantho Catfish tiến sâu hơn nữa tại VBA 2019 

Vị HLV hứa hẹn sẽ tiếp tục đưa Cantho Catfish tiến sâu hơn nữa tại VBA 2019
 
Từ ngày 1.6.2019, Mocha phát sóng trực tiếp miễn phí data 3G/4G Viettel các trận đấu của VBA 2019. Tải ngay Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi