Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Từng là 'con sâu rượu' vì áp lực làm Youtuber, Pewdiepie đã đạt 100 triệu lượt người theo dõi

Mấy ai ngờ đằng sau thành công hào nhoáng của Pewdiepie là vô số lần chàng trai này phải chịu nhiều áp lực và căng thẳng như vậy.

YouTuber người Thụy Điển Pewdiepie (29 tuổi), trong một cuộc phỏng vấn gần đây, đã chia sẻ về quá khứ từng là một 'sâu rượu' do áp lực làm Youtube. 

Pewdiepie đã từng có khoảng thời gian nghiện ngập rượu bia. 

Pewdiepie đã từng có khoảng thời gian nghiện ngập rượu bia.

'Tôi từng có thói quen uống rượu whiskey và nhận ra rằng rất khó để có thể từ bỏ nó. Điều đó thật đáng sợ.' - Pewdiepie cho biết. Sau đó, anh bắt đầu chia sẻ về nguyên nhân khiến bản thân lao vào con đường rượu bia, anh kể: 'Tôi tập tành uống whiskey vì tôi phải làm việc liên tục không ngừng nghỉ. Lúc đó tôi không hề có chút thời gian nào để bản thân được nghỉ ngơi hay thư giãn. Có rất nhiều công việc nặng nề cần phải làm và tôi tìm đến rượu vào mỗi buổi tối chỉ để giải khuây.' 

Nhưng sau đó, khi nhận ra được tác hại của thói quen xấu này, Pewdiepie đã giảm lượng rượu bia hấp thụ bằng cách tập thể hình, đó cũng là một cách giúp anh thoát khỏi sự căng thẳng và áp lực từ công việc.

Mừng thay, sau những nỗ lực không ngừng nghỉ là một kết quả thật đáng tự hào. Pewdiepie đã có một tuần lễ thật đáng nhớ khi kênh Youtube của anh đã cán mốc 100 triệu lượt đăng ký chỉ vài ngày sau khi lễ cưới của anh và vị hôn thê diễn ra.

Kênh Youtube của Pewdiepie đã cán mốc 100 triệu lượt đăng ký. 

Kênh Youtube của Pewdiepie đã cán mốc 100 triệu lượt đăng ký.

Và thế là, chàng Youtuber trẻ tuổi này đã tiến vào chặng đua cùng với hai kênh Youtube khác cũng đã đạt được con số 'kỉ lục' đó vào tháng 5 vừa qua, đó chính là T-Series và Youtube Music.

Mặc dù trước đó, Pewdiepie đã bắt đầu một chiến dịch online để thu hút thêm nhiều lượt đăng ký cho kênh Youtube của mình, nhưng anh thừa nhận bản thân không mấy quan tâm đến việc ai sẽ giành chiến thắng. Fan của Pewdiepie thậm chí còn cố gắng giúp anh tăng lượt đăng ký bằng cách gây quỹ cho các chiến dịch quảng cáo. Hiện tại thì chàng trai này vẫn chưa lên tiếng gì về lần chạm mốc kỷ lục gần đây nhất của mình.

Trước khi kênh Youtube cán mốc 100 triệu lượt đăng ký, Pewdiepie đã có một lễ cưới hạnh phúc cùng vị hôn thê xinh đẹp  

Trước khi kênh Youtube cán mốc 100 triệu lượt đăng ký, Pewdiepie đã có một lễ cưới hạnh phúc cùng vị hôn thê xinh đẹp 
Giúp Tiin sửa lỗi