Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kim 'siêu vòng ba' gây sốc với làn da lở loét nặng nề

Gia đình của cô vốn có tiền sử bệnh vẩy nến và người mẫu này cũng đang trải qua những ngày khủng hoảng vì căn bệnh này.

Ngày 11/03 vừa qua, ngôi sao 38 tuổi Kim Kardashian đã thu hút sự quan tâm của người hâm mộ khi chia sẻ về tình trạng làn da đang bị tấn công bởi căn bệnh vảy nến thông qua một video trên Instagram. Triệu chứng của căn bệnh không phải mới bộc phát, dường như người đẹp ‘siêu vòng ba' đã phải chiến đấu với căn bệnh này từ rất lâu trước đó.

Kim 'siêu vòng ba' gây sốc với làn da lở loét nặng nề 0

Kim 'siêu vòng ba' gây sốc với làn da lở loét nặng nề 1

Tình trạng da hiện tại của Kim Kardashian

Tình trạng da hiện tại của Kim Kardashian

Cách đây một tháng, Kim Kardashian cũng từng gây sốc cho nhiều người khi đang tải hình ảnh gương mặt bôi đầy các vết chấm của loại thuốc đặc trị màu đen. Cô cũng không ngại khoe đôi chân với đầy các nốt đỏ đáng sợ và trêu đùa rằng, đấy là sự ‘sexy'.

Cách đây một tháng, cô từng dọa fan hết hồn với gương mặt chi chít đốm đen thế này

Cách đây một tháng, cô từng dọa fan hết hồn với gương mặt chi chít đốm đen thế này

Và cả đôi chân lốm đốm vết đỏ

Và cả đôi chân lốm đốm vết đỏ

Và ngược về hơn chút nữa vào tháng 12 năm ngoái, người đẹp thậm chí còn từng xin lời người hâm mộ của mình để nhanh chóng ‘cứu vớt' làn da đang bị bệnh vẩy nến hành hạ.

‘Tôi nghĩ là đã đến lúc tôi cần phải điều trị căn bệnh vảy nến của mình. Tôi chưa từng thấy nó trước đây, và hiện tại, thậm chí tôi còn không thể che phủ hoàn toàn các vết đỏ trên cơ thể. Chúng đã lan ra khắp người tôi rồi. Đã từng có ai điều trị bệnh vảy nến ở đây không? Hãy cho tôi biết sản phẩm nào là tốt nhất Tôi cầu xin được giúp đỡ càng sớm càng tốt', lời cầu xin từng được  Kim Kardashian đăng tải lên trang cá nhân.

Theo chia sẻ, lần đầu tiên Kim ‘siêu vòng ba' phát hiện mình mắc căn bệnh này là vào năm 2011, trong một lễ khai trương cửa hàng tại New York.

Kim tâm sự: ‘Tôi đã mặc một chiếc váy sequin và cảm thấy ngứa ngáy. Lúc đó, tôi chỉ nghĩ đó là những nốt phát ban do dị ứng chất liệu vải. Nhưng rồi sau đó, những vết đỏ dần bao trùm cả đôi chân và mẹ tôi (bà Kris Jenner) nói rằng, có thể tôi đã bị bệnh vảy nến'.

Gia đình cô từng có tiền sử mắc căn bệnh này nên không khó để mẹ cô đưa ra lời chẩn đoán trên. Khi biết mình bị bệnh, Kim Kardashian đã thử rất nhiều cách trị liệu, loại thuốc khác nhau, kể cả nghe từ lời khuyên của người khác. Nhưng với những hình ảnh vừa được đăng tải mới đây, dường như người đẹp vẫn đang vô cùng vất vả để cải thiện tình trạng da của mình. 

Giúp Tiin sửa lỗi