Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Từng mặc cảm với thân hình tròn như quả bóng, nữ gymer 'lột xác' trở nên nóng bỏng 'vạn người mê'

Nhìn body bốc lửa, khỏe khoắn của Xuân Anh bây giờ, ít ai nghĩ rằng cô nàng từng có quá khứ nặng tới 63kg, thân hình cô miêu tả là 'tròn như quả bóng'.

Cô gái đi tập gym, cơ thể săn chắc với những đường cong đạt đến độ nóng bỏng, đặc biệt may mắn được trời phú thêm một gương mặt đẹp 'vạn người mê', Lê Xuân Anh chính là trường hợp như thế.

Xuân Anh sở hữu vóc dáng 'vạn người mê' nhờ tập gym

Xuân Anh sở hữu vóc dáng 'vạn người mê' nhờ tập gym

Lê Xuân Anh (biệt danh Bống, 23 tuổi) hiện đang sinh sống ở Hà Nội, là nữ sinh năm cuối Đại học Mỹ thuật Công nghiệp. Cô nàng là một gymer chính hiệu nên sở hữu vóc dáng nhiều người mơ ước.

Xuân Anh cũng là cái tên khá nổi tiếng trên mạng xã hội nói chung cũng như hội những người mê tập gym nói riêng bởi thân hình săn chắc, số đo 3 vòng mơ ước và số cân nặng không thể lý tưởng hơn. Cô nàng cao 1m67, nặng 50kg với số đo 3 vòng 96-60-96.

Không chỉ sở hữu body nóng bỏng, Xuân Anh còn 'đốn tim' người đối diện bởi gương mặt baby

Không chỉ sở hữu body nóng bỏng, Xuân Anh còn 'đốn tim' người đối diện bởi gương mặt baby

Chia sẻ về thân hình của mình trước khi đến với phòng tập gym, Xuân Anh chẳng giấu giếm, cô kể, cách đây chừng 7-8 năm, cô bạn ăn khá nhiều nên đạt đỉnh điểm 63kg, thân hình 'tròn như quả bóng bay'. Thế nhưng, cô bạn lại thường đau ốm vặt, vậy nên cô quyết tâm phải đi tập gym, ăn uống khoa học để cải thiện cân nặng và hình thể của mình.

Tập gym trở thành đam mê của Xuân Anh
Tập gym trở thành đam mê của Xuân Anh

Bén duyên với gym từ đó, Xuân Anh coi phòng tập gym như là ngôi nhà thứ hai của mình, là nơi để gặp thêm nhiều người bạn mới. Huấn luyện viên hiện tại của Xuân Anh đã trở thành bạn thân nhất của cô nàng từ khi nào chẳng hay.

Với thân mình chuẩn 'đồng hồ cát' còn là cơ hội đưa Xuân Anh đến với nghề mẫu ảnh. Thực hiện được đúng ước mơ từ nhỏ của mình nên cô nàng cảm thấy rất vui và hạnh phúc với công việc này.

Sở hữu body chuẩn đem đến cho Xuân Anh nhiều cơ hội trong cuộc sống

Sở hữu body chuẩn đem đến cho Xuân Anh nhiều cơ hội trong cuộc sống

Xuân Anh cũng không ngần ngại chia sẻ cô mới phẫu thuật nâng mũi cách đây nửa năm. Cô coi việc phẫu thuật thẩm mỹ không có gì đáng lên án chỉ cần có chừng mực, tránh lạm dụng quá đà mà mất đi vẻ đẹp tự nhiên.

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh nóng bỏng của hotgirl phòng gym Xuân Anh nhé:

Từng mặc cảm với thân hình tròn như quả bóng, nữ gymer 'lột xác' trở nên nóng bỏng 'vạn người mê' 4

Từng mặc cảm với thân hình tròn như quả bóng, nữ gymer 'lột xác' trở nên nóng bỏng 'vạn người mê' 5

Từng mặc cảm với thân hình tròn như quả bóng, nữ gymer 'lột xác' trở nên nóng bỏng 'vạn người mê' 6

Giúp Tiin sửa lỗi