Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Tưởng niệm người bạn đã qua đời do chấn thương bằng bài nhảy xuất sắc, nhóm nhảy Ấn Độ nhận được nút vàng

Tối thứ ba vừa qua, một nhóm nhảy Ấn Độ đã giành được nút vàng từ ban giám khảo với màn trình diễn ấn tượng.

Trong vòng loại trực tiếp thứ hai của America's Got Talent lên sóng tối thứ ba vừa qua, nhóm nhảy có tên V. Unbeatable đã có một màn trình diễn xuất sắc và giành được nút vàng từ giám khảo khách mời Dwyane Wade.

Mặc dù có rất nhiều động tác nguy hiểm nhưng các thành viên của V. Unbeatable vẫn nhảy vô cùng đồng đều. Sự tự tin và chuyên nghiệp của nhóm nhảy đến từ Ấn Độ đã khiến cho toàn bộ trường quay phải nể phục.

Màn trình diễn đặc sắc và ý nghĩa của V. Unbeatable

Theo nhóm chia sẻ, màn trình diễn này được dựng với mục đích tưởng niệm người bạn Vikas của nhóm. Anh từng là một thành viên của V. Unbeatable nhưng không may bị liệt và đã qua đời do chấn thương sau một lần luyện tập cùng với nhóm. Đó là lý do vì sao cả nhóm đều cùng mặc một chiếc áo có in chữ 'Vikas' để biểu diễn.

Phần trình diễn đã gây ấn tượng mạnh với giám khảo Dwyane Wade 

Phần trình diễn đã gây ấn tượng mạnh với giám khảo Dwyane Wade

'Tôi biết để có màn trình diễn này, các bạn đã phải luyện tập và hy sinh khá nhiều. Tôi phải nói điều này vì tôi cũng giống như các bạn. Mỗi khi tôi thắng, tôi sẽ nói với đối thủ của tôi rằng đây là sân nhà của tôi. Các bạn cũng vậy, sân khấu này chính là sân nhà của các bạn.' Giám khảo Dwyane Wade khen ngợi nhóm nhảy và tặng cho nhóm nút vàng.

V.Unbeatable chắc chắn sẽ là một ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch. 

V.Unbeatable chắc chắn sẽ là một ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch.

Với việc dành được nút vàng trong vòng loại trực tiếp, nhóm V. Unbeatable sẽ có một vé vào thẳng vào vòng liveshow và được diễn tại Hollywood. Đây chắc chắn sẽ là cơ hội rất lớn giúp V. Unbeatable đến gần hơn với ngôi vô địch. Hãy cùng đón chờ nhóm nhảy đến từ Ấn Độ này tỏa sáng ở các vòng tiếp theo nhé!

Góp ý cho Tiin