Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Tuyên bố đàn ông là 'con mồi', Trâm Anh bị dân mạng mỉa mai 'cô đang nói tới anh chàng trong clip nóng đấy à?'

Khẳng định đàn ông chỉ là 'con mồi' của chị em phụ nữ, Trâm Anh bị dân mạng mỉa mai, cho rằng cô cố tình phát ngôn 'sốc' để 'kiếm fame' sau khi scandal lộ clip 'nóng' đã lắng xuống.

Được biết đến như một hotgirl đầy 'thị phi', Trâm Anh đã không ít lần khiến người hâm mộ 'choáng váng' trước những tấm hình hở bạo và phát ngôn gây 'sốc'. Mới đây (23/2), hotgirl SN 1995 lại tiếp tục gây xôn xao dư luận khi có những chia sẻ thẳng thắn về đàn ông.

Theo đó, gái xinh xứ Thanh cho rằng, đàn ông đôi khi thật ngây ngô. Họ tưởng rằng các cô gái chính là 'con mồi' của họ nhưng thật ra ngược lại.

'Đàn ông đôi khi thật ngây ngô. Khi họ chinh phục được một cô gái họ nghĩ họ đạt được mục đích rồi và họ đi khoe 'chiến tích' với cả thế giới. Nhưng họ không nghĩ rằng họ chính là 'con mồi'', Trâm Anh viết.

Tuyên bố đàn ông là 'con mồi', Trâm Anh bị dân mạng mỉa mai 'cô đang nói tới anh chàng trong clip nóng đấy à?' 0 

Ngay khi vừa xuất hiện trên mạng xã hội, status của hotgirl SN 1995 nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý. Bên cạnh những ý kiến đồng tình, ủng hộ thì cũng có không ít người mỉa mia, cho rằng Trâm Anh đang cố tình 'ăn nói táo bạo' để 'kiếm fame' sau khi scandal lộ clip nhạy cảm đã lắng xuống.

'Tưởng nói vậy là hay, nghĩ mình cao tay à? Những đứa khôn ngoan chả bao giờ nói như thế đâu', nickname T.H bình luận.

'Chắc clip 'nhạy cảm' của chị bị trôi nên lâu lâu chị ngoi lên, phát ngôn bạo miệng tí cho mọi người nhớ đến ấy mà. À... hay là chị đang nói tới anh chàng trong clip 'nóng' đó?', tài khoản N.M.H mỉa mai.

'Không thích Trâm Anh nhưng công nhận câu này cô ta nói chuẩn', một người dùng facebook lên tiếng bênh vực.

Tuyên bố đàn ông là 'con mồi', Trâm Anh bị dân mạng mỉa mai 'cô đang nói tới anh chàng trong clip nóng đấy à?' 1 

 

Góp ý cho Tiin