Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tỷ phú vui mừng khi có con trai ở tuổi 90

Người vợ sinh con trai cho tỷ phủ Bernie Ecclestone là bà Fabiana (44 tuổi). Trước đó, tỷ phủ này đã hai lần kết hôn và có 3 cô con gái.

Bernie Ecclestone (90 tuổi) là ông trùm giải đua xe Công thức 1 với khối tài sản ước tính 2,5 tỷ bảng Anh. Mới đây, ông Bernie chia sẻ với tờ Blick (Thụy Sỹ) rằng, người vợ thứ 3 của mình - bà Fabiana vừa hạ sinh cậu con trai kháu khỉnh. 'Cậu bé tên là Ace. Tôi rất tự hào' - ông Bernie nói.

Trước đó, ông Bernie từng kết hôn 2 lần, vào năm năm 1952 khi 21 tuổi; lần hai năm 1985. Qua hai cuộc hôn nhân ông có 3 con gái, hiện tuổi từ 31 đến 65. Vị tỷ phú cũng có 5 đứa cháu.

Ông Bernie và vợ đi dạo phố.

Ông Bernie và vợ đi dạo phố.

Ông trùm F1 quen biết với người vợ thứ 3, Fabiana Flosi năm 2009. Lúc nay, cô là Phó giám đốc marketing giải đua Công thức 1 tại Grand Prix Brazil. Cuộc tình này liên tục bị ngăn cản bới chính các con gái của ông Bernie khi họ thấy rõ sự chênh lệch tuổi tác cũng như chiều cao. Một thời gian, Fabiana bị chỉ trích khi kết hôn với ông Bernie không phải vì tình yêu mà vì tiên.

Sau 11 năm bên nhau, Fabiana đã hạ sinh con trai đầu lòng. Cặp đôi tỏ ra rất phấn khởi khi chào đón thiên thần nhỏ của mình.

Mong ước lớn nhất của Bernie và vợ là con trai sẽ luôn khỏe mạnh, lớn lên sẽ theo đuổi sự nghiệp liên quan đến F1 như cha.

Đôi vợ chồng lệch tuổi thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong nhiều sự kiện.

Đôi vợ chồng lệch tuổi thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong nhiều sự kiện.

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY

 

Giúp Tiin sửa lỗi