Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

U19 Thắng Thái Lan nhưng dân mạng lại phát hiện điều cực kì thú vị từ các cầu thủ

Đánh bại Thái Lan 1 – 0 nhưng đội tuyển U19 Việt Nam lại khiến người hâm mộ 'phát cuồng' vì một điều hoàn toàn khác.

Trận đấu giữa U19 Việt Nam và U19 Thái Lan kết thúc với kết quả 1 – 0 khiến khán giả vô cùng tự hào. Mặc dù trong suốt quá trình diễn ra trận đấu, các cầu thủ Thái Lan không ít lần khiến người hâm mộ Việt Nam với những pha nguy hiểm.

Không thu hút sự chú ý như U23 song không vì vậy, các cầu thủ U19 không mang đến những phần trình diễn cống hiến, chiến thắng trước U19 Thái Lan khiến khán giả trong nước phấn khích cộng hưởng từ trận đấu trước đó với kết quả 4 – 0 trên sân Mỹ Đình của U23 Việt Nam – U 23 Thái Lan.

Thế nhưng bên cạnh việc ăn mừng chiến thắng của đội tuyển U19 Việt Nam, người hâm mộ trong nước và cả dân mạng lại đang nháo nhào vì một phát hiện cực kì thú vị liên quan đến các cầu thủ. Chỉ sau khi trận đầu vừa kết thúc ít phút, không ít dân mạng đã tung ra phát hiện triệu like khiến những ai quan tâm đến U19 Việt Nam cũng ngả mũ bái phục.

Ít ai phát hiện ra điều đặc biệt của đội hình này đúng không? 

Ít ai phát hiện ra điều đặc biệt của đội hình này đúng không?

Phần thắng 1 – 0 thực sự không phải là điều đặc biệt duy nhất khi người hâm mộ bất ngờ nhận ra dàn cầu thủ soái ca U19 thực chất đều là dàn sao nổi tiếng của Vbiz. Cụ thể, bên cạnh một Mạnh Quỳnh (số 7 – Trần Mạnh Quỳnh) nổi tiếng với các tình khúc bất hủ, U19 còn sở hữu Long Nhật (số 19 – Bùi Long Nhật) – cái tên không ít lần khiến báo chí tốn giấy mực với những phát ngôn và chia sẻ gây bão.

U19 Thái Lan buồn bã ra về hay... 

U19 Thái Lan buồn bã ra về hay...

... U19 Việt Nam sung sướng nhận chiến thắng vẫn không là điều gây chú ý 

... U19 Việt Nam sung sướng nhận chiến thắng vẫn không là điều gây chú ý

Đây mới là điều phát hiện khiến dân tình cười rụng răng nhé! 

Đây mới là điều phát hiện khiến dân tình cười rụng răng nhé!

Chưa hết, anh hai 'Nam Trường' (số 12 – Nguyễn Nam Trường) cũng là một trong những nhân tố được dân mạng gọi tên trong đội hình showbiz U19 lần này. Không chỉ quy tụ dàn sao trong nước, U19 còn có thêm 'Nhĩ Khang' (số 17 – Nguyễn Nhĩ Khang), bạn trai của Hạ Tử Vi trong Hoàn Châu Cách Cách, một nhân vật gắn liền với bao thế hệ khán giả Việt.

Mặc dù chỉ là phát hiện vui nhưng ngay khi 'dàn sao' U19 chính thức debut, khán giả hâm mộ đội tuyển không thể nhịn cười khi nhận ra họ đều là những 'nhân vật máu mặt' trong showbiz. Ngoài ra, dân mạng còn điểm danh những cầu thủ có cái tên bá đạo như: Du Học (số 21) và Văn Chuẩn ( số 13). Có lẽ các cầu thủ của chúng ta cũng sẽ được phen cười nghiêng ngả bái phục trước khả năng phát hiện và óc hài hước của dân mạng đây!

Giúp Tiin sửa lỗi