Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

U23 Việt Nam hạnh phúc chia sẻ hình ảnh bán thịt, gói bánh chưng cùng gia đình

Bạn nào ở Hà Tĩnh hãy đến sạp hàng của mẹ hậu vệ Bùi Tiến Dũng ngay nhé, vừa được gặp trai đẹp lại có thịt ăn Tết!

Khi tất cả chúng ta đều đang tất bật dọn dẹp, mua sắm thì những người hùng U23 Việt Nam cũng đang tất bật chuẩn bị Tết cùng gia đình. Những khoảnh khắc hạnh phúc, yêu đời được chính các anh chàng chia sẻ trên trang Facebook cá nhân càng gợi thêm không khí rần rần ăn Tết.

Chàng hậu vệ điển trai, hiền lành gốc Hà Tĩnh Bùi Tiến Dũng, người chăm chỉ chia sẻ hình ảnh trên mạng xã hội nhất mới đây đã đăng tải hình ảnh ngồi bán thịt lợn cùng mẹ tại chợ Hôm, thi trấn Đức Thọ. Trong ảnh, hai mẹ con cười tươi ngồi bên cạnh sạp thịt lợn, trông vừa tình cảm lại vui vui.

Không những thế, Bùi Tiến Dũng đúng chuẩn 'soái ca quốc dân' khi còn dành những lời cực ngọt cho mẹ: 'Ra chợ bán thịt lợn cùng chị đẹp nhất nhà'. Nếu bạn nào vừa muốn gặp soái ca 8 múi lại vừa muốn mua thịt về gói giò, gói bánh thì hãy đến ngay sạp hàng tại địa điểm Bùi Tiến Dũng check-in nhé. Trai đẹp bán hàng thế này thịt hết nhanh lắm đấy!

Các fan đùa rằng Bùi Tiến Dũng đang tranh thủ bán thịt để 'kiếm hộp sữa cho con' 

Các fan đùa rằng Bùi Tiến Dũng đang tranh thủ bán thịt để 'kiếm hộp sữa cho con'

Nếu như Bùi Tiến Dũng đã tất bật ra chợ cùng mẹ bán hàng Tết thì Hà Đức Chinh cận Tết mới có thể về quê. Có lẽ do lịch trình làm việc, giao lưu với khán giả quá nhiều nên chàng trai về quê muộn hơn các anh trong đội. Trên facebook của người quản lý Hà Đức Chinh mới đây cũng chia sẻ hình ảnh Chinh nhí nhố ngồi trên ô tô trở về Phú Thọ. Chắc hẳn 'thánh lầy' của U23 đang vui vẻ lắm đây.

Quản lí của Đức Chinh sử dụng chế độ story chia sẻ khoảnh khắc đưa 'thánh lầy' về quê 

Quản lí của Đức Chinh sử dụng chế độ story chia sẻ khoảnh khắc đưa 'thánh lầy' về quê

U23 Việt Nam hạnh phúc chia sẻ hình ảnh bán thịt, gói bánh chưng cùng gia đình 2

Đội trưởng Xuân Trường những ngày Tết cũng bận bịu gói bánh chưng, bánh tét giúp đỡ gia đình. Tuy nhiên vì đôi mắt híp híp trên trông anh chàng như thể đang buồn ngủ lắm vậy. Có lẽ do bận rộn vừa đi đá bóng vừa sắm Tết nên thiếu ngủ chăng? Nhiều người hâm mộ còn đùa rằng, Trường có biệt tài nhắm mắt cũng có thể làm việc được, trước thì nhắm mắt đá bóng, giờ lại nhắm mắt gói bánh chưng, trông vô cùng hài hước.

Xuân Trường 'nhắm mắt' gói bánh chưng 

Xuân Trường 'nhắm mắt' gói bánh chưng

'Thanh niên đánh đá' Xuân Mạnh mới đây cũng chia sẻ hình ảnh qua chế độ story trên Instagram chia sẻ hình ảnh đi siêu thị sắm Tết cũng gia đình với dòng trạng thái: 'Tết đến mông rồi. Đi siêu thị' cùng giỏ hàng đầy ú u. Trai đảm này có lẽ đang có một cái Tết vừa vui lại vừa bận đây mà.

Cầu thủ đanh đá nhất vịnh bắc bộ chia sẻ hình ảnh đi siêu thị sắm Tết 

Cầu thủ đanh đá nhất vịnh bắc bộ chia sẻ hình ảnh đi siêu thị sắm Tết

Trước đó, thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng xuất hiện trong một clip được chia sẻ trên mạng xã hội. Chàng thủ thành người Thanh Hóa chia sẻ, Tết là dịp hiếm hoi hai anh em có thể về nhà, giúp đỡ cha mẹ sửa soạn. Trong clip, Tiến Dũng trổ tài làm gà và nói yêu bố mẹ khiến nhiều fan rưng rưng nước mắt.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi