Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giữa trưa nắng gắt, giới trẻ Sài Gòn xếp hàng đông nghẹt chờ mua hàng hiệu tại cửa hàng mới khai trương

Dòng người đội ô che nắng cứ kéo dài bất tận trước cửa vào chi nhánh của UNIQLO tại TP.HCM.

Sau rất nhiều ngày tháng mòn mỏi chờ đợi, cuối cùng thương hiệu thời trang UNIQLO đã chính thức đặt chân đến TP.HCM. Địa chỉ cửa hàng này chính là ở TTTM Parkson Saigon Tourist. 

Ngay từ ngày khai trương, khách hàng đã có mặt từ rất sớm, xếp thành những hàng dài chờ đợi đến giờ mở cửa. Những mẫu thiết kế đẹp mắt, những ưu đãi giảm giá cùng cơ hội gặp người nổi tiếng đã khiến buổi khai trương trở nên tấp nập từ sớm. 

Khu mua sắm của INOQLO nổi bật giữa phố đông (nguồn ảnh: Afamily)  

Khu mua sắm của INOQLO nổi bật giữa phố đông (nguồn ảnh: Afamily)

Điều đáng nói, thời tiết Sài Gòn vẫn nắng chói chang nhưng người dân không ngại khó, ngại khổ, xếp hàng dài đến hàng trăm mét. Người nào người nấy tay cũng phải cầm ô, đội mũ để che đi cái nắng oi ả ngoài trời. Tuy vậy, họ nhẫn nại đợi đến khi cửa hàng cắt băng khánh thành. Dòng người ồ ạt tiến vào cửa hàng khiến không gian dù rất lớn cũng trở nên nhanh chóng chật chội. 

Đối tượng khách hàng cũng vô cùng đa dạng và phong phú. Từ những bạn trẻ rủ nhau đi 'săn sale' đến những bác trung niên, từ nam đến nữ khiến ngày hội khai trương trở nên tưng bừng hơn.

Người dân vẫn xếp hàng dù thời tiết không lý tưởng 

Người dân vẫn xếp hàng dù thời tiết không lý tưởng

Bên trong cửa hàng vô cùng đông đúc 

Bên trong cửa hàng vô cùng đông đúc

Được biết, UNIQLO Việt Nam có 3 tầng với diện tích lên đến hơn 3 nghìn mét vuông. Đây hứa hẹn sẽ là tụ điểm mua sắm sầm uất thời gian tới tại Sài Gòn. 

Giúp Tiin sửa lỗi