Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Uống nước tiểu của mình mỗi ngày trong 3 năm liền, người đàn ông tự chữa được bệnh mà các bác sĩ bó tay

Anh Farquharson quyết định uống nước tiểu của mình sau khi bị đau dạy dày và các bác sĩ không thể chữa khỏi cho anh.

Anh Fabian Farquharson, 37 tuổi sinh sống tại Yorshire (Anh) gây chú ý vì thói quen uống nước tiểu của chính mình mỗi ngày vào buổi sáng. Thói quen này đã được anh duy trì 3 năm nay. Do tính chất công việc nên anh Fabian Farquharson thường xuyên phải di chuyển và ăn đồ ăn nhanh. Vì vậy, anh có vấn đề về dạ dày nhưng các bác sĩ lại không thể chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị thành công. 

Anh Fabian uống nước tiểu của mình hàng ngày

Anh Fabian uống nước tiểu của mình hàng ngày

Sau đó, anh đã tự nghiên cứu về bệnh của mình và tìm hiểu những phương pháp chữa bệnh, cải thiện sức khỏe không cần thuốc. Cụ thể, năm 2013, anh tự đưa ra chế độ ăn uống không sử dụng trái cây tươi. Đến năm 2015, anh quyết định uống nước tiểu khi thấy rằng có nhiều người đạt được sức khỏe tốt nhờ việc này.

Chia sẻ về việc uống thứ nước này, anh Fabian Farquharson cho biết: 'nó có vị đắng như bia, khá mạnh mẽ nhưng không đến nỗi khó uống. Tôi cảm thấy khá thoải mái khi uống nó mỗi ngày'.

Nước tiểu được anh Fabian lưu giữ và biến đổi để tốt hơn cho sức khỏe

Nước tiểu được anh Fabian lưu giữ và biến đổi để tốt hơn cho sức khỏe

Do sức khỏe cải thiện rõ rệt nên anh Fabian Farquharson rất tin vào phương pháp của mình. 

Không chỉ uống nước tiểu tươi, anh Fabian còn uống nước tiểu được lưu trữ khoảng 30 ngày hoặc khi nó đã đạt độ pH như mong muốn. Nước tiểu được bảo quản trong lọ thủy tinh, dán nhãn, ghi ngày cụ thể trước khi mang đi bảo quản. Anh Fabian tin rằng, khi để lâu, nước tiểu sẽ có biến đổi và tốt hơn với sức khỏe. 

Giúp Tiin sửa lỗi