Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Valentine không lo lẻ bóng khi có hội bạn thân vừa đáng yêu vừa lầy lội

Ngày lễ tình nhân, nhà nhà ầm ầm khoe hoa người yêu tặng. Còn dân FA, hãy tận hưởng ngày lễ 'đáng ghét' này với 'người tình không bao giờ cưới' đi thôi.

Nếu còn ganh tỵ với hội có 'gấu' vì được tặng hoa, tặng quà, dân FA hãy học ngay 'chiêu trò' của những cô bạn dưới đây: tự tặng quà cho nhau và hứa FA cùng nhau đến già.

Mới đây.tài khoản Trần Ngân Lan Anh đã đăng tải bức ảnh được bạn thân tặng quà vào dịp lễ Valentine là hàng chục gói socola, món quà đặc trưng cho lễ tình nhân.

Những người tình 'không bao giờ cưới'

Những người tình 'không bao giờ cưới'

Điều đáng nói, hai cô bạn đều vẫn còn độc thân. Không chỉ tặng quà, bạn thân của Lan Anh còn rủ rê hai đứa 'ế' cùng nhau, không cần lấy chồng, đi du lịch Trung Quốc để ngắm trai đẹp. Chia sẻ về món quà đặc biệt này, Lan Anh cho biết: 'Chúng mình thân nhau 5 năm rồi. Mà năm nào Valentine cũng mua đồ tặng cho nhau hết. Mọi khi là mua đồ đôi, khi thì cái hộp bút, cuốn sổ, khi thì là đôi giày. Năm nay chơi lớn tặng hẳn socola cho mình. Mà mình cũng chỉ ăn một chút, rồi chia cho nó ăn cùng luôn'.

Là bạn thân đã lâu, lại học cùng lớp, nhà không xa nhau là mấy, Lan Anh và bạn dễ dàng trở nên gần gũi như chị em ruột thịt. Có ngoại hình to lớn, tính cách lại nghĩa hiệp, cô bạn thân của Lan Anh thường xuyên đứng ra bảo vệ bạn mỗi khi có ai đó bắt nạt hay trêu chọc. Ảnh chụp cùng nhau, cô bạn này cũng chẳng mấy khi lộ diện, nhưng họ vẫn luôn là những người bạn tâm giao, chia sẻ mọi điều trong học tập và cuộc sống.

Lan Anh và cô bạn thân giấu mặt luôn thân thiết và tình cảm như người yêu

Lan Anh và cô bạn thân giấu mặt luôn thân thiết và tình cảm như người yêu

Không chỉ Lan Anh may mắn có món quà Valentine dù vẫn còn FA, cô bạn có tên Ngọc Hiền cũng được bạn thân tặng đồ ăn vặt dễ thương thế này đây. Chơi chung 8 năm, mỗi dịp lễ tết, thậm chí ngày lễ tình nhân cũng trở thành lí do để hai cô bạn tranh thủ 'hò hẹn' riêng.

Món quà ngày lễ tình nhân cũng chỉ là hộp sữa và vài cái kẹo nhỏ, nhưng lời chúc thì lại rất 'lớn lao': chúc bạn sớm có người yêu. Vậy nhưng khi chia sẻ về bạn thân của mình, Ngọc Hiền lại hài hước nói: 'Bạn mình chúc vậy thôi, chứ hai đứa tự hứa học hành chăm chỉ, hết lớp 12 mới được có người yêu rồi mà'.

Không quên 'dằn mặt' bạn thân phải biết trân trọng người bạn như mình

Không quên 'dằn mặt' bạn thân phải biết trân trọng người bạn như mình

Cũng được bạn thân tặng sữa và kẹo, thế nhưng có vẻ cô bạn Nguyễn Mai lại có người bạn 'lầy lội' nhất quả đất rồi. Hí hửng vì món quà được bọc gọn gàng, đẹp đẽ, nhưng khi mở ra lại tá hỏa thế này đây.

Valentine không lo lẻ bóng khi có hội bạn thân vừa đáng yêu vừa lầy lội 3

Đúng là chỉ có bạn bè thân thiết mới vừa đáng yêu lại vừa 'lầy lội' troll nhau như thế

Đúng là chỉ có bạn bè thân thiết mới vừa đáng yêu lại vừa 'lầy lội' troll nhau như thế

Valentine là ngày lễ dành cho các cặp đôi. Thế nhưng lại có câu nói: 'Tình bạn đôi khi còn lãng mạn hơn tình yêu'. Vậy nên, tại sao lại không tự tạo niềm vui cho nhau bằng những món quà nhỏ? Bạn đã có cho mình những món quà độc đáo và lầy lội từ đám bạn thân dịp lễ này chưa?

Giúp Tiin sửa lỗi