Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Văn Hậu hào hứng khoe ảnh vào bếp nấu nướng, fan 'rần rần' khen đảm đang

Chàng hậu vệ mang áo số 15 của tuyển Việt Nam vừa thích thú chia sẻ khoảnh khắc vào bếp học nấu nướng cùng các đồng đội ở trời Tây và nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý từ người hâm mộ.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của mình, Đoàn Văn Hậu đã đăng tải bức ảnh chụp cùng đồng đội tại CLB Heerenveen khi họ vào bếp kèm dòng chú thích: 'Đỉnh cao của nấu ăn'. Nam cầu thủ đeo tạp dề, tay cầm dụng cụ nấu ăn và không quên nở nụ cười tươi rói. 

Văn Hậu thích thú khoe ảnh vào bếp 'trổ tài' nấu nướng. 

Văn Hậu thích thú khoe ảnh vào bếp 'trổ tài' nấu nướng.

Theo đó, dưới phần bình luận của bài đăng, Văn Hậu cũng tiết lộ rằng: 'Đây là khóa học nấu ăn mà câu lạc bộ dạy cách nấu những món ăn tốt cho cầu thủ bóng đá'. Có lẽ đây là lần đầu tiên mà chàng hậu vệ sinh năm 1997 được tham gia một khóa học nấu ăn như vậy và có thêm cơ hội để tìm hiểu thêm về dinh dưỡng thể thao.

Văn Hậu hào hứng khoe ảnh vào bếp nấu nướng, fan 'rần rần' khen đảm đang 1 

Trong buổi học này, Văn Hậu và các đồng đội đã được dạy nấu món nui xào và anh chàng tỏ ra rất phấn khích khi được vào bếp.

Sau khi đăng tải bức ảnh trên, không chỉ có các cầu thủ Việt mà đông đảo người hâm mộ cũng để lại những bình luận trêu đùa, khen ngợi sự đảm đang của Văn Hậu.

Thủ môn Đặng Văn Lâm nhắn nhủ tới người em: 'Về dạy anh nấu nha. Ngon quá em ơi'. Còn fan thì 'rần rần' khen Văn Hậu đảm đang, không chỉ đá bóng giỏi mà còn biết nấu ăn nữa.

Văn Hậu hào hứng khoe ảnh vào bếp nấu nướng, fan 'rần rần' khen đảm đang 2 

Văn Hậu hào hứng khoe ảnh vào bếp nấu nướng, fan 'rần rần' khen đảm đang 3 

Được biết, sau khi hoàn thành khóa học nấu ăn này, Văn Hậu sẽ cùng đồng đội CLB Heerenveen chuẩn bị cho trận đấu tiếp CLB Sparta vào ngày 10/11. Sau đó, Văn Hậu quay trở về Việt Nam để cùng tuyển Việt Nam hướng đến trận đấu gặp UAE vào ngày 14/11.

Giúp Tiin sửa lỗi