Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Biểu cảm 'nhìn là yêu ngay' của Văn Hậu khi được fan nhí nhớ tên

Xuất hiện tại chương trình Điều ước thứ 7, Văn Hậu, Quang Hải, Tiến Dũng và Đức Chinh đã trải qua những cảm xúc rất đặc biệt.

Trước thềm trận thi đấu chung kết lượt về AFF Cup 2018, người hâm mộ đã có cơ hội gặp gỡ 4 tuyển thủ của đội tuyển quốc gia Việt Nam qua chương trình Điều ước thứ 7.

Nhân vật chính trong tập phát sóng sáng nay là cậu bé Tôm - một fan nhí mê bóng đá và rất hâm mộ đội tuyển Việt Nam. Tôm năm nay mới 4 tuổi nhưng phát hiện bị u não khi mới 33 tháng tuổi. Cậu bé đã trải qua 16 lần hóa trị và 2 ca mổ. Món quà lần này mà chương trình dành tặng cho em chính là cuộc gặp gỡ thân mật với các cầu thủ, những 'siêu nhân' trong lòng Tôm.

Tại cuộc gặp, bé Tôm và các cầu thủ đã có những giây phút rất vui vẻ và xúc động. Ở những giây đầu tiên khi đối diện, bé Tôm đã gọi tên từng cầu thủ để thể hiện tình cảm yêu mến. Từ Quang Hải, Bùi Tiến Dũng, Hà Đức Chinh, cậu bé đều gọi vanh vách. Nhưng đến Đoàn Văn Hậu, không hiểu sao bé Tôm lại ngập ngừng một chút khiến chàng cầu thủ trẻ rất hồi hộp. Cuối cùng thì Tôm cũng nói ra đây là 'chú Văn Hậu' khiến anh chàng sướng rơn.

Văn Hậu sướng rơn khi được fan nhí đặc biệt gọi tên 

Văn Hậu và Đức Chinh cười tươi rói khi được bé Tôm nói đúng tên mình

Văn Hậu và Đức Chinh cười tươi rói khi được bé Tôm nói đúng tên mình

Cậu bé 4 tuổi cũng rất vui vẻ chơi đùa cùng các cầu thủ

Cậu bé 4 tuổi cũng rất vui vẻ chơi đùa cùng các cầu thủ

Không khí ấm áp tại trường quay khiến người xem chương trình vô cùng xúc động

Không khí ấm áp tại trường quay khiến người xem chương trình vô cùng xúc động

Biểu cảm 'nhìn là yêu ngay' của Văn Hậu khi được fan nhí nhớ tên 3

Tối 15/12, trận chung kết quyết định chứ vô địch AFF Cup 2018 giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Malaysia sẽ chính thức diễn ra trên sân vận động Mỹ Đình. Trước thời khắc quan trọng, Quang Hải cũng chia sẻ: sẽ chiến đấu hết mình cùng đồng đội để mang về cúp vàng cho hàng triệu người hâm mộ Việt Nam, trong đó có bé Tôm.

Giúp Tiin sửa lỗi