Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Văn Hậu 'sợ xanh mặt', bật khóc vì bị CĐV 'lột áo'

Chàng hậu vệ trẻ tuổi nhất đội tuyển Việt Nam bật khóc, ôm chặt lấy mẹ khi bị CĐV quá khích đòi 'lột áo'.

Mới đây, câu chuyện về khoảnh khắc Văn Hậu bật khóc sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam trong đêm chung kết AFF Cup 2018 đã được mẹ của chàng hậu vệ này chia sẻ trước báo chí.

Cụ thể, khi trận chung kết khép lại, đội tuyển Việt Nam chính thức vô địch mùa giải AFF Cup 2018, các cầu thủ đã nhanh chóng chạy về phía khán đài để chia vui cùng người thân.

Cũng như các đồng đội của mình, Văn Hậu lao ngay về phía khán đài - nơi người mẹ hiền dịu đang đứng đó và vỡ òa trong sung sướng. 

Tưởng như Văn Hậu sẽ được tận hưởng khoảng thời gian ăn mừng chiến thắng quý giá cùng mẹ của mình thì chàng hậu vệ trẻ tuổi đã bất ngờ bị một CĐV quá khích đòi 'lột áo' để làm kỷ niệm.

Văn Hậu bị CĐV quá khích lột áo, bật khóc trong vòng tay mẹ.

Văn Hậu bị CĐV quá khích lột áo, bật khóc trong vòng tay mẹ.

Trước hành động bất ngờ của vị CĐV này, Văn Hậu hoảng sợ đến mức bật khóc. 'Nó thấy bố mẹ thì chạy ra ôm. Nhưng lúc đó có ông nào đằng sau cứ lấy tay kéo, đòi lột áo nó. Ông ý muốn xin cái áo của thằng Hậu đang mặc. Mà khổ nỗi lúc đấy nó cho thì chẳng lẽ cởi trần, người ta mắng chết. Nhưng ông ấy không hiểu, cứ cố mà lột áo của nó, thằng Hậu sợ sắp khóc luôn. Nó cứ bảo: 'Cháu không cho chú được, cháu có mỗi cái áo này thôi', bà Nụ - mẹ Văn Hậu chia sẻ.

Văn Hậu nước mắt giàn giụa khi rời khỏi vòng tay bố mẹ trên khán đài.

Văn Hậu nước mắt giàn giụa khi rời khỏi vòng tay bố mẹ trên khán đài.

Dường như việc các cầu thủ nổi tiếng gặp phải CĐV quá khích không còn là chuyện xa lạ nhưng với chàng hậu vệ 19 tuổi, trẻ nhất đội tuyển Việt Nam như Văn Hậu thì vẫn không tránh khỏi sự sợ hãi đến mức bật khóc.

Mặc dù cảm xúc vỡ òa trong sung sướng của đêm đội tuyển Việt Nam vô địch  AFF Cup 2018 vẫn còn vẹn nguyên trong lòng người hâm mộ nhưng có lẽ đằng sau đó, những câu chuyện 'dở khóc, dở cười' của các cầu thủ thì không phải ai cũng biết. 

Góp ý cho Tiin
Tag:

#AFF Cup |