Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Văn Lâm đăng ảnh em gái đang xoạc chân, khoe dẻo dai giống hệt anh trai

Lâm Tây vừa đăng tải bức ảnh cô em gái Đặng Thanh Giang xoạc chân trên mạng xã hội, khéo léo khoe gia đình toàn người dẻo dai.

Ngoài cản phá bóng giỏi, Đặng Văn Lâm còn được biết đến là một người anh trai luôn dành cho em gái Đặng Thanh Giang những tình cảm đặc biệt. Người hâm mộ hết lần này đến lần khác ghen tỵ bởi Thanh Giang có 1 người anh cưng chiều đến vậy.

Mới đây, sau khi giúp đội tuyển Việt Nam cản phá bóng với tuyển Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022, Văn Lâm lại dành thời gian nghỉ ngơi cho gia đình của mình, không quên khoe cô em gái bé bỏng.

Văn Lâm khoe em gái dẻo dai trên trang cá nhân. 

Văn Lâm khoe em gái dẻo dai trên trang cá nhân.

Trên Instagram của Văn Lâm vào tối ngày 20/11, Lâm Tây đã đăng tải bức hình chụp cô em gái Thanh Giang. Cô bé đang ngồi thực hiện 'cover' động tác xoạc chân theo hình ảnh hiện trên màn hình tivi khi anh trai đang khởi động trên sân cỏ. Đi kèm với hình ảnh đó là dòng chữ khen thủ môn tuyển Việt Nam: 'Đặng Văn Lâm là số 1'.

Bên cạnh việc 'thả tim' và tag tên em gái, thủ thành sinh năm 1993 tự hào viết: 'Nhà không có gì ngoài dẻo'.

Văn Lâm khiến nhiều người bất ngờ với sự dẻo dai của cơ thể.  

Văn Lâm khiến nhiều người bất ngờ với sự dẻo dai của cơ thể. 

Thủ môn Đặng Văn Lâm sinh ra trong gia đình có truyền thống làm nghệ thuật. Bố của anh là nghệ sĩ múa Đặng Văn Sơn, mẹ là diễn viên kịch. Ngoài ra, Lâm Tây có chị họ là diễn viên múa nổi tiếng Linh Nga, bác ruột là NSND Đặng Hùng - cựu giám đốc Nhà hát ca múa nhạc Bông Sen (TP.HCM).

Trước đây, Văn Lâm nhiều lần thể hiện sự dẻo dai của cơ thể, không chỉ qua các động tác khởi động trên sân cỏ. Chẳng thể khó hiểu khi cô em út Thanh Giang cũng có được cơ thể linh hoạt như vậy.

Văn Lâm đăng ảnh em gái đang xoạc chân, khoe dẻo dai giống hệt anh trai 2 

Văn Lâm luôn dành nhiều tình cảm cho cô em gái Thanh Giang. 

Văn Lâm luôn dành nhiều tình cảm cho cô em gái Thanh Giang.
Giúp Tiin sửa lỗi