Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không chỉ bắt bóng giỏi, dân tình còn phát hiện ra khả năng đặc biệt khác của Văn Lâm trong trận thắng Jordan

Ở loạt sút luân lưu, Văn Lâm đã xuất sắc cản phá được 1 quả penalty từ đội bạn. Và bí quyết để anh có được phong độ đó, chắc chắn là những màn tập luyện ‘múa quạt’ điêu luyện thế này đây.

Các cầu thủ luôn là tâm điểm của mỗi trận đấu. Không chỉ được quan tâm trên sân cỏ, người hâm mộ thậm chí còn rất để ý những hoạt động bên ngoài của các chàng trai.

Và mới đây sau trận đấu với Jordan, chắc chắn nhiều người sẽ còn phải công nhận một tài lẻ khác của Văn Lâm. Đó chính là 'múa quạt'.

Trong một lượt đá phạt đền 11m của đội bạn, Văn Lâm có động tác chuẩn bị cực kì kĩ càng và tự tin. Thế nhưng cộng đồng mạng lại nhìn ra anh có vẻ đang thực hiện động tác... 'múa quạt' thì đúng hơn. Vậy là một clip ghép nhạc với động tác của Văn Lâm 'ra lò' khiến cổ động viên được dịp cười bò.

'Điệu múa' trên sân của Văn Lâm

Văn Lâm đã chơi rất vững vàng trong khung thành của đội tuyển Việt Nam. Anh sở hữu thể hình lý tưởng, khả năng phản xạ và ra vào rất hợp lý. Cùng với bộ ba trung vệ phía trên, Văn Lâm là bức tường an toàn khiến người hâm mộ cực kì yên tâm. Trận đấu với Jordan, Văn Lâm cũng rất nhiều lần cứu thua đội nhà một cách xuất sắc.

Nhưng, cho đến loạt sút luân lưu cân não, anh mới chứng minh một điều: không chỉ trong những tình huống bóng sống, Đặng Văn Lâm còn rất xuất sắc trong khả năng cản penalty.

Cú cản phá penalty xuất thần từ Đặng Văn Lâm

Cú cản phá penalty xuất thần từ Đặng Văn Lâm

Đặng Văn Lâm cản phá thành công cú sú phạt của cầu thủ Jordan 

Giúp Tiin sửa lỗi