Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Văn Lâm tiếp tục 'đốt mắt' với body 6 múi, hứa hẹn một mùa giải mới chăm chỉ và bùng nổ

Thủ thành của đội tuyển Việt Nam liên tục đăng tải những hình ảnh tập luyện tại phòng gym thời gian gần đây. Đây cũng chính là bí quyết để Lâm 'Tây' luôn có được thể trạng tốt cùng body nóng bỏng, săn chắc hút fan.

Văn Lâm là một trong những cầu thủ có ngoại hình và thể trạng lý tưởng trong đội hình đội tuyển Việt Nam. Không chỉ bởi, thủ thành sinh năm 1993 là con lai Việt - Nga mà còn bởi anh luôn ý thức và chú trọng việc rèn luyện thân thể để luôn giữ được phong độ cao trên sân cỏ. 

Ngoài tập luyện về mặt kĩ thuật, chuyên môn, Văn Lâm dành khá nhiều thời gian ở phòng gym. Anh thậm chí thuê hẳn HLV riêng, ông Jam Ashrapov để có thể được hướng dẫn và giám sát kĩ lưỡng nhất. 

Hình ảnh mới nhất được Văn Lâm đăng tải  

Hình ảnh mới nhất được Văn Lâm đăng tải 

Gần đây, anh liên tục đăng tải những hình ảnh luyện tập lên trang cá nhân. Từ thành tích bơi 1250 mét đến những bài tập nặng với máy móc phòng gym, Văn Lâm lại khiến fan hâm mộ bao dịp phải 'nóng mắt' với body đạt chuẩn của mình. 

Thành tích bơi 1.250 mét  

Thành tích bơi 1.250 mét 

Các bài tập có độ khó đòi hỏi sự kiên trì  

Các bài tập có độ khó đòi hỏi sự kiên trì 

Sau kì nghỉ đông tại Nga với bạn gái Yến Xuân, Văn Lâm đã quay trở lại với Thai League khi giải vô địch quốc gia nước này bắt đầu khởi tranh. Nhịp độ của các trận đấu trong mùa giải đòi hỏi thủ thành Việt Nam phải có chế độ tập luyện khắt khe và sự tập trung cao độ. Việc anh chú trọng đến việc tăng cường thể lực cũng là một yếu tố quan trọng thể hiện sự chuyên nghiệp của thủ thành đội tuyển Việt Nam.

Body săn chắc, thể hình lực lưỡng  

Body săn chắc, thể hình lực lưỡng 

Mùa bóng trước, anh thường xuyên có tên trong của đội hình tiêu biểu của giải đấu tại Thái Lan và là trụ cột vững chắc của Muangthong United.

Mùa giải năm nay, Văn Lâm tiếp tục được kì vọng sẽ giúp câu lạc bộ này có thành tích cao hơn nữa. Bên cạnh đó, cũng có một vài thông tin về việc anh được các đội bóng khác tại Nhật Bản quan tâm chiêu mộ. 

Giúp Tiin sửa lỗi